5 bước trang điểm cho mũi thon gọn

111

Không phải phụ nữ nào cũng thích một chiếc mũi hoàn hảo. Điều họ cần chỉ là khiến mũi họ trông thon hơn trong tất cả các dịp quan trọng mà thôi. Chắc chắn chúng ta đều có thể làm điều đó dễ dàng! Vậy làm sao để mũi trong thon gọn thật tự nhiên? Hãy thực hiện theo các bước đơn giản sau đây để biến hình trong 5 phút!

trang-diem-cho-mui-thon-gon-600x349

 Sản phẩm sử dụng:

Phấn tạo khối Bronzing Powder hoặc phấn mắt màu nâu matte
Kem nền
Kem nền sáng hơn hoặc thanh che khuyết điểm
Kem nền tối hơn
Phấn phủ không màu (màu trắng)
Bước 1:
Bắt đầu bằng việc thoa kem nền bằng cọ tán nền hoặc miếng bọt biển. Sau đó, thoa kem nền màu tối từ hai bên cánh lên tới chóp mũi. Điều này sẽ tạo cảm giác mũi nhỏ và mảnh hơn. Bạn không cần lo lắng nếu trông nó có vẻ hơi rõ nét vì chúng ta sẽ còn làm nhòe phần viền và tán đều toàn bộ phấn sau đó nữa. Kem nền tối hơn cần tối hơn ít nhất 3 tông so với tông màu da tự nhiên của bạn.
Bước 2:
Sử dụng cọ tán đều loại nhỏ để tán đều phần kem nền màu tối xuống hai bên mũi để tạo độ sâu cho mũi. Sau đó, lấy kem nền màu sáng hơn hoặc che khuyết điểm, thoa lên trung tâm mũi làm nổi bật sống mũi và tạo cảm giác chiếc mũi sắc nét hơn.
Bước 3:
Giờ thì dùng cọ tán nền hoặc bông bọt biển để tán đều nhẹ nhàng các phần viền sắc nét còn lại bởi các bước thực hiện trước đó, pha trộn cả màu sáng và tối vào nhau. Bạn nên nhớ rằng trong bước này không cần thiết tán quá nhiều vì quá đà lại khiến hiệu ứng mong muốn tạo ra dễ bị mất đi.
Bước 4:
Sau đó, lấy phấn bronzing và thoa lên phần sống mũi. Loại phấn này có thể được thoa thực tiếp lên phần trên của kem nền màu tối. Chúng sẽ giúp tăng thêm chiều sâu và góc cạnh của mũi. Cùng lúc đó, bạn còn tạo nên một công thức nền chứa kem giúp lớp trang điểm bền đẹp. Sau đó, bạn hãy thoa phấn phủ không màu lên phần trung tâm mũi.
Bước 5:
Giờ thì hãy sử dụng phấn highlight, loại chứa hạt sáng và thoa lên phần trung tâm mũi để làm nổi và mịn hơn nữa lớp trang điểm. Nếu bạn không có sẵn phấn highlight, bạn có thể thay thế bằng phấn mắt có nhũ nhẹ hoặc phấn má tông nhợt. Giờ thì bạn hãy dùng cọ phấn má hoặc cọ kabuki để tán đều nhẹ nhàng tất cả và tạo nên một kết thúc hoàn hảo. Và xong! Bạn đang sở hữu một chiếc mũi thon gọn, xinh xắn y như các cô người mẫu vậy!
Mẹo nhỏ này sẽ vô cùng hữu ích cho bạn khi lên ảnh. Một bức ảnh đại diện Facebook đẹp hoàn hảo nằm trong tay bạn! Bạn cũng có thể dùng kỹ thuật này để makeup cho mũi trước khi dự buổi tiệc đám cưới. Nhưng nhớ rằng đừng để phần viền quá sắc nét khi makeup vì trông chúng sẽ rất hài hước vào cuối ngày.
Tại sao lại phải tiêu khoản tiền mà khó khăn mới kiếm được vào một buổi phẫu thuật thẩm mỹ gây hại nhiều hơn là mặt lợi? Chỉ cần để ý một chút là đảm bảo một chiếc mũi thanh lịch rồi. Nếu không muốn gặp vấn đề với vẻ ngoài của mình, bạn có thể nhờ đến lớp trang điểm!
Bạn có đang vui với vẻ xinh đẹp trên chiếc mũi của mình? Tại sao không thử nhỉ?
Đừng quên trở lại và chia sẻ trải nghiệm của mình trong phần bình luận phía dưới nhé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.