Bao lâu có thể sửa lại mũi đã phẫu thuật?

6

Bao lâu có thể sửa lại mũi hỏng do phẫu thuật kém chất lượng có lẽ là thắc mắc chung của đông đảo khách hàng, những ai chẳng may có dáng mũi không như sau các tác động thẩm mỹ.

Bao lâu có thể sửa lại mũi đã phẫu thuật-hình 1
Bao lâu có thể sửa lại mũi đã phẫu thuật?

Những nguyên nhân khiến mũi hỏng cần sửa lại

Trước khi tìm hiểu thời gian bao lâu có thể sửa lại mũi, chúng ta cần nắm rõ những nguyên nhân khiến dáng mũi xuất hiện các biến chứng và bị suy yếu theo thời gian.

+ Bác sĩ thực hiện không có kinh nghiệm chuyên môn cao dẫn đến quá trình thực hiện kém an toàn

+ Kỹ thuật nâng mũi kém an toàn dẫn đến những thiếu xót sau thực hiện

+ Chất liệu sụn dị ứng với cơ thể, gây biến chứng mũi

+ Chế độ chăm sóc hậu phẫu không đúng cách.

Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến dáng mũi sau khi can thiệp thẩm mỹ xuất hiện ảnh hưởng và biến chứng. Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ ứng dụng công nghệ phù hợp để có thể nhanh chóng can thiệp hiệu quả, đảm bảo dáng mũi trở lại bình thường, không tồn tại những biến chứng xấu.

Sửa lại mũi đã phẫu thuật có nên không?

Chúng ta đều biết rằng, dáng mũi chiếm lĩnh vị trí trung tâm trên gương mặt. Có lẽ vì điều này mà nhu cầu nâng mũi tăng cao. Bên cạnh những trường hợp thẩm mỹ đạt chất lượng tốt với tính an toàn cao thì khách hàng cũng gặp phải tình trạng dáng mũi xuất hiện nhiều biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nên sửa lại mũi trong những trường hợp dáng mũi có tồn tại biến chứng xấu tác động đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe, các trường hợp cụ thể như:

+ Dáng mũi lệch lạc, không cân xứng

+ Mũi xuất hiện biến chứng bóng đỏ lộ sóng

Bao lâu có thể sửa lại mũi đã phẫu thuật-hình 2
Những trường hợp mũi biến chứng cần phải can thiệp tái phẫu thuật hiệu quả và an toàn

+ Những trường hợp mũi tụt sụn

+ Mũi sưng bầm đau nhức nhiều ngày không có dấu hiệu thuyên giảm.

Sửa lại mũi nên được thực hiện nhanh chóng, đúng thời điểm, lựa chọn bác sĩ cũng như người thẩm mỹ có kinh nghiệm chuyên môn cao.

Bao lâu có thể sửa lại mũi đã phẫu thuật?

Có không ít trường hợp sau khi nâng mũi xuất hiện và tồn tại những biến chứng xấu, điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà nó còn gây tâm lý hoang mang cho người trong cuộc.

Không thể sống chung với dáng mũi hỏng và xuất hiện các biến chứng xấu, nhiều khách hàng đã tìm đến các địa chỉ uy tín để tái phẫu thuật mũi an toàn.

Khi được hỏi về bao lâu có thể sửa lại mũi đã phẫu thuật, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chia sẻ:

Bao lâu có thể sửa lại mũi đã phẫu thuật-hình 3
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng thời gian cụ thể sau nâng mũi có thể ứng dụng tái phẫu thuật

“ Nếu sau phẫu thuật mũi, bạn không hài lòng với kết quả có được vì dáng mũi xấu, mũi biến chứng thì hãy chọn thời điểm thích hợp để làm lại. Ít nhất là sau 3 tháng, khi các mô trong dáng mũi dần ổn định bạn mới có thể thực hiện tái phẫu thuật mũi. Vội vàng sửa lại mũi hỏng khi chưa đủ thời gian sẽ gây ra những ảnh hưởng và biến chứng mũi không kiểm soát được”.

Sửa lại mũi đã phẫu thuật là ca thẩm mỹ khó và phức tạp. Bởi lần này, dáng mũi đã bị những ảnh hưởng và biến chứng xấu. Do đó, quá trình thẩm mỹ cần có sự đánh giá chính xác, can thiệp đúng mới có thể khắc phục hiệu quả biến chứng này. Đó chính là lý do khách hàng cần phải cẩn trọng và chú ý trong việc lựa chọn địa chỉ sửa mũi lại.

Nên sửa lại mũi ở đâu?

Khi có nhu cầu tái phẫu thuật mũi, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín và chất lượng. Đây là thương hiệu chuẩn Hàn tại Việt Nam có ứng dụng hệ thống máy móc chuẩn chất lượng với tính an toàn cao.

Bệnh viện JW là nơi tiên phong tại Việt Nam thành lập Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi dưới sự hỗ trợ trực tiếp từ TS.BS Man Koon Suh – Tác giả của công nghệ nâng mũi S Line hiện đại.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi thành công, hỗ trợ cho nhiều trường hợp có dáng mũi kém duyên

Sửa lại mũi ở Bệnh viện JW có tính an toàn cao, được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi trực tiếp tư vấn. Trường hợp mũi hỏng, bác sĩ sẽ thăm khám để xác định nguyên nhân và đưa ra cách can thiệp hiệu quả.

Sửa lại mũi tại JW thực hiện công nghệ nâng mũi S Line hoặc nâng mũi S Line Plus. Theo đó, tất cả những hạn chế về mũi sẽ nhanh chóng được can thiệp hiệu quả để đảm bảo kết quả như mong muốn của người thực hiện.

Bao lâu có thể sửa lại mũi đã phẫu thuật-hình 4
Tái phẫu thuật mũi an toàn bằng công nghệ nâng mũi S Line hoặc nâng mũi S Line Plus

Phẫu thuật sửa mũi tại Bệnh viện JW tuân thủ đúng và đủ những nguyên tắc an toàn được đưa ra, đó chính là lý do tất cả những dáng mũi biến chứng có thể nhanh chóng được can thiệp hiệu quả.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chủ trương sử dụng sụn chất lượng, có độ tương thích cao với cơ thể nên đảm bảo cho quá trình nâng mũi diễn ra nhanh chóng và có độ an toàn cao.

Chưa kể, thương hiệu JW hoạt động nhượng quyền chính thức từ Hàn Quốc. Đó chính là lý do quá trình nâng mũi có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại.

Bao lâu có thể sửa lại mũi đã phẫu thuật-hình 5
Kêt quả thực tế sau khi chỉnh sửa mũi lệch được thực hiện bởi các bác sĩ jW

Chưa kể, sửa lại JW được bác sĩ thăm khám và đưa ra chỉ định đúng, đó là lý do người thực hiện có được chiếc mũi đẹp ấn tượng từ mọi góc nhìn.

Bao lâu có thể sửa lại mũi đã phẫu thuật-hình 6
Người phụ nữ sau 9 lần sửa mũi hỏng đã được tái phẫu thuật thành công tại JW

Bao lâu có thể sửa lại mũi đã phẫu thuật? Bao lâu dáng mũi có được vẻ đẹp tự nhiên? Tất cả những thắc mắc của khách hàng sẽ được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ jW Hàn Quốc thực hiện thành công.

Leave A Reply

Your email address will not be published.