Bí mật về vận số con người qua chóp mũi.

116

Một chút thay đổi cho vận số tốt hơn, cho khuôn mặt khả ái dễ nhìn hơn cũng giúp cho cuộc sống có nhiều thuận lợi.

Nhân tướng học là luận bàn số phận con người thông qua việc xem xét bố cục, hình dáng, các đặc điểm trên khuôn mặt. Sở dĩ có thể luận bàn xem số phận tốt hay xấu, nghèo hay sang, nhàn hay cực cũng bởi vì mọi biểu cảm, suy nghĩ của ta đều xuất hiện trên khuôn mặt và người khác nhìn vào ta cũng là nhìn vào khuôn mặt đầu tiên. Hôm nay tác giả xin nói đôi nét về hình dáng chóp mũi liên quan đến vận số con người.

Chóp mũi, tiêu điểm của khuôn mặt

Khuôn mặt của con người được đánh giá xấu, đẹp, hài hòa là dựa trên sự sắp xếp của tai, mũi, miệng, trán… Mũi giữ vai trò rất quan trọng trên khuôn mặt con người, theo thuật xem tướng quan niệm, mũi được chia ra làm 3 khu vực, ứng với từng khu vực là biểu hiện rõ ràng cá tính của con người:

•    Khu vực sống mũi: biểu hiện khả năng tiềm tàng, tùy theo độ rộng, hẹp, mà người này có thể mạnh mẽ, yếu kém.

•    Khu vực chóp mũi: Biểu hiện cho trí lực của một người, cái này liên quan rất lớn đến sự phát triển của một người.

•    Khu vực phụ trợ (hai cánh mũi): Thể hiện năng lực hoạt động của mỗi người.

Nhận định nhân tướng học

Chuẩn đầu tròn và bệu, Sơn Căn (khoảng cách giữa 2 đầu mắt) thấp và nhỏ, 2 cánh mũi nở, gọi là “mũi sư tử”, chủ nhân tinh lực dồi dào, tài vận tốt. Nếu trán lại cao và rộng thì chủ nhân cũng có thể trở thành người quyền quý.

Chóp mũi có nốt ruồi hoặc vết lõm sâu, sự nghiệp của chủ nhân thành bại song hành.

Chóp mũi nhọn và khoằm giống như mỏ chim ưng, gọi là “mũi chim ưng”, chủ nhân từ 44 – 48 tuổi sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong sự nghiệp hoặc xảy ra chuyện kiện tụng, kinh tế gia đình sa sút.


Phẫu thuật mũi cho phù hợp với khuôn mặt hiện đang được nhiều người thực hiện.

Chóp mũi nhọn và nhỏ, chủ nhân thường phải sống trong cảnh nghèo khổ.

Khí sắc tại chóp mũi thường có màu đỏ tía, chủ nhân cả đời khó dành dụm được tiền của, cuộc sống cuối đời rất vất vả.

Chóp mũi bỗng dưng xuất hiện vết chàm đen, trong năm đó chủ nhân bị mất mát tiền của, tổn hại về đường công danh.


cho khuôn mặt hài hòa hơn

Chóp mũi có chấm đen hoặc có cáu bẩn, chủ nhân cả đời vất vả vì tiền bạc, ít được tài lộc, ngoài ra vào năm 48 tuổi sẽ xảy ra chuyện tranh cãi về tiền bạc.

Chóp mũi dù mùa đông hay mùa hè cũng đều ra mồ hôi, chủ nhân phải vất vả tới già, khó tích góp tiền của, đồng thời phải sống bơ vơ phiêu bạt, tính cách thất thường.

Chóp mũi lệch sang trái, chủ nhân hoặc khắc vợ, hoặc khắc chồng, hôn nhân không tốt đẹp.

Chính giữa chop mũi có vết thương hoặc vết sẹo, chủ nhân hình khắc con cái hoặc làm cản trở đến con cái. Nếu chóp mũi không cân xứng với các bộ phận khác trên khuôn mặt thì chủ nhân sống cô độc, bần hàn, nên chú ý giữ gìn sức khỏe.

Có bao nhiêu người bằng lòng với chiếc mũi của mình? Trên thực tế có nhiều người đi làm đẹp không chỉ vì nhu cầu thẩm mỹ mà còn liên quan đến tâm linh… chuyện thăng quan tiến chức, chuyện làm ăn, sức khỏe, chuyện tình cảm, gia đình con cái. Một chút thay đổi cho vận số tốt hơn, cho khuôn mặt khả ái dễ nhìn hơn cũng giúp cho cuộc sống có nhiều thuận lợi.

Hiện giờ, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đã có giúp cho con người  khắc phục những điểm không ưng ý bằng những phương pháp phẫu thuật mũi khác nhau (tham khảo thêm tại đây), nhờ vậy mà cảm thấy tự tin, yêu đời, yêu cuộc sống.

Ở phần cuối của bài viết, tác giả xin được nhắc nhở những ai đang mong muốn có được chiếc mũi xinh đẹp hơn, hãy lưu ý lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất để cùng bạn tạo nên sự thay đổi cho vận số, tướng mạo của bản thân.

Sưu Tầm

Leave A Reply

Your email address will not be published.