Bí quyết nâng mũi Hàn Quốc an toàn – Công nghệ hiện đại 2018

412

Sự xuất hiện của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc S line Plus mang đến cho khách hàng niềm tin đặc biệt trong thẩm mỹ, giúp người thực hiện có cơ hội tái sinh và cải tổ toàn diện những khuyết điểm xấu trên dáng mũi.

Nâng mũi đẹp tự nhiên với công nghệ S line Plus

Công nghệ nâng mũi hiện đại của năm 2018

Nâng mũi Hàn Quốc đã không còn xa lạ với các tín đồ thẩm mỹ Việt. Tuy nhiên, sự xuất hiện của phương pháp S line Plus chính là bước đột phá mới xóa hết những nỗi lo còn hạn chế của các công nghệ cũ.

Dành cho tất cả những khuyết điểm của dáng mũi xấu, đặc biệt là trường hợp tái phẫu thuật, người có da đầu mũi mỏng, khách hàng có cơ địa lâu lành. Phương pháp nâng mũi S line Plus cũng tiến hành thẩm mỹ như công nghệ S line cũ, chia chiếc mũi làm 2 phần bằng nhau, can thiệp sụn tự thân bao bọc đầu mũi, sụn nhân tạo nâng cao sóng. Điểm khác biệt là bao bọc thêm phần đầu mũi lớp màng PRP để ngăn ngừa bóng đỏ lộ sóng, kích thích quá trinh hồi phục diễn ra nhanh hơn gấp 5 lần, tăng sinh collagen cho vùng đầu mũi.

Công nghệ nâng mũi S line Plus độc quyền

Màng tế bào này được lấy từ máu tự thân của mỗi người. Thông qua hệ thống ly tâm để lọc ra huyết tương giàu tiểu cầu, bao bọc đầu mũi để bảo vệ đầu mũi và kích thích quá trình lành vết thương diễn ra nhanh, ngăn ngừa biến chứng hiệu quả.

Tác dụng của màng tế bào PRP trong nâng mũi

Đây được xem là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc chất lượng, đẳng cấp và mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho khách hàng.

Nâng mũi S line Plus độc quyền

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam chính là nơi nâng mũi Hàn Quốc độc quyền được đông đảo khách hàng quan tâm và thực hiện. Tại đây, khi thẩm mỹ mũi, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện.

Bác sĩ chuyên khoa thực hiện nâng mũi S line Plus tại JW

Tất cả những khuyết điểm khác nhau về dáng mũi sẽ được can thiệp và khắc phục hiệu quả với công nghệ nâng mũi S line Plus độc quyền tại JW. Phương pháp này nói không với biến chứng, mang đến dáng mũi cao thanh tú, cân đối với tổng thể gương mặt.

Kết quả sau khi nâng mũi Hàn Quốc bằng công nghệ  S line 

Nâng mũi Hàn Quốc bằng công nghệ S line Plus mang lại niềm tin mới trong thẩm mỹ. Rằng nâng mũi không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên mà còn giúp khách hàng thêm tự tin và ấn tượng hơn trong cuộc sống.

Những dấu hiệu tụt sụn mũi – Nỗi ám ảnh của người trong cuộc

Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ uy tín – thammyhanquoc.vn

Leave A Reply

Your email address will not be published.