Bí quyết trang điểm cho nàng mũi gãy

124

Mũi gãy khiến bạn tự ti trong giao tiếp hàng ngày? Vậy thì hãy nhanh chóng “bỏ túi” một vài bí quyết trang điểm cho nàng mũi gãy dưới đây để  tự tin hơn khi xuất hiện ở bất cứ nơi đâu nhé!

Bí quyết trang điểm cho nàng mũi gãy

Trang điểm như thế nào để che khuyết điểm mũi gãy?

Cũng giống như cách trang điểm cho nhiều kiểu mũi khác, màu chủ đạo cho dáng mũi gãy vẫn là 2 tông màu sáng – tối. Tuy nhiên, đối với mũi gãy bạn nên trang điểm đơn giản hơn, vì càng cầu kỳ thì phần nhược điểm càng lộ rõ. Để che đi nhược điểm của chiếc mũi gãy, bạn có thể tham khảo một vài bước như sau:

Bí quyết trang điểm cho nàng mũi gãy

Trang điểm cho mũi gãy cần tối giản để tránh làm nổi bật khuyết điểm này

Trước tiên, bạn hãy tiến hành phủ một lớp phấn nền màu nhạt lên toàn bộ phần mũi. Với cách trang điểm cưới thông thường, bạn sẽ đánh dọc hai bên cánh mũi bắt đầu từ chân mày chạy dọc xuống bằng phấn màu nâu đậm. Tuy nhiên, đối với chiếc mũi gãy bạn dùng màu nâu nhạt đánh từ phần giữa mũi kéo thẳng xuống.

Bí quyết trang điểm cho nàng mũi gãy

Khi trang điểm mũi gãy, hãy sử dụng màu nâu nhạt

Tiếp tục với phần mũi gãy, bạn hãy dùng phấn sáng và một chút nhũ nhẹ phủ lên sẽ tạo cảm giác đoạn mũi gãy căng và sáng hơn. Bạn sẽ không còn thấy phần gãy nữa.Công đoạn cuối cùng, bạn hãy cân bằng hai màu sáng – tối trên mũi sao cho hài hòa và tự nhiên.

Bí quyết trang điểm cho nàng mũi gãy

Bạn hãy dùng phấn sáng cho toàn bộ gương mặt

Chỉ với vài bước rất dễ thực hiện và đơn giản như ở trên, bạn đã có thể phần nào che đi được nhược điểm dáng mũi cho mình. Tuy nhiên để dáng mũi thêm hoàn hảo hơn, bạn cần kết hợp:

– Phấn phủ và kem lót: Nên dùng màu nâu đánh đều khắp mặt, không nên dùng phấn trắng vì sẽ làm lộ rõ phần che khuyết điểm ở mũi.

– Màu môi: Nên dùng màu sáng, tươi tắn để làm điểm nhấn trên khuôn mặt nhiều gam màu tối. Bí quyết này giúp bạn thu hút sự chú ý vào đôi môi, quên đi những khuyết điểm trên mũi của bạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.