Bị sụp mí mắt phải làm sao – Tư vấn làm đẹp an toàn

353
Kính chào bác sĩ. Một năm trở lại đây, mắt của tôi bị sụp mí. Mỗi ngày tôi lại có cảm giác mắt bị sụp nặng hơn khiến cho phần mí không còn rõ nữa. Tôi thắc mắc không biết bị sụp mí mắt phải làm sao để cải thiện. Nhờ bác sĩ chỉ rõ, tôi xin chân thành cảm ơn.

Lê Hoàng Thảo – 35 tuổi, Đồng Xoài – Bình Phước

Đọc thêm >> Tư vấn nâng mũi s line 

Bị sụp mí mắt phải làm sao?

Cảm ơn bạn Hoàng Thảo đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho JW. Theo như trình bày của bạn, bác sĩ tư vấn như sau.

Mắt sụp mí là tình trạng khá phổ biến diễn ra với nhiều người. Có hai nguyên nhân chính hình thành mắt sụp mí:

+  Do bẩm sinh: Ngay khi sinh ra, lớn lên có người đã sở hữu vùng mí mắt trên sưng húp, che lấp nếp mí. Đây là hiện tượng bình thường và không hề ảnh hưởng đến chức năng cơ học của mắt.

Sụp mí bẩm sinh có thể khiến hai mắt có phần mí không đồng đều

+ Do thời gian và cơ chế lão hóa: Trải qua thời gian và tuổi tác khiến cho đôi mắt chất chứa nhiều da dư và mỡ thừa vùng mi, từ đó trở nên sụp mí.

Sụp mí mắt khiến đôi mắt không còn rõ mí

Ở độ tuổi 35 của bạn Hoàng Thảo, tình trạng sụp mí mắt có thể là do lão hóa. Đây là điều tự nhiên, bạn không nên lo lắng. Lúc này, mi mắt sụp có thể được giải quyết bằng việc thẩm mỹ cắt mí mắt, loại bỏ một phần da dư và mỡ thừa. Nhờ đó, mang đến sự trẻ hóa cho đôi mắt của bạn, không còn cảm giác nặng trĩu khó chịu.

Hình ảnh mô phỏng về việc điều trị sụp mí

Bị sụp mí mắt phải làm sao còn là thắc mắc thường thấy của những người trẻ tuổi nhưng có dấu hiệu sức khỏe không tốt. Thông thường, những trường hợp này do thức khuya, tiếp xúc lâu với thiết bị điện tử, hoặc tổn thương nhẹ mắt hay sưng viêm cho bụi bẩn… sau khi sức khỏe được cải thiện mắt sẽ hết sụp mí.

Cải thiện sụp mí nhờ thẩm mỹ mắt

Hiện nay, thông qua thẩm mỹ cắt mí mắt có thể giúp loại bỏ tình trạng sụp mí, kèm theo đó là việc chỉnh hình mí mắt tự nhiên.

Đường cắt rạch mí sẽ được tiến hành tại mí mắt trên, bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần da và mỡ mi mắt sau đó khâu định hình bằng chỉ thẩm mỹ. Thẩm mỹ tiến hành đơn giản và không gây ảnh hưởng đến thị lực. Việc tạo dáng cho đôi mắt dựa trên cơ chế hoạt động tự nhiên, phần nếp gấp mí sẽ trùng với vị trí nếp gấp cơ nâng mi, nhưng kĩ thuật không can thiệp đến phần cơ, đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

Quy trình thẩm mỹ mắt an toàn tại JW

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trong những năm gần đây là đơn vị uy tín, giải quyết nhiều trường hợp mắt bị sụp mí tại chuyên khoa thẩm mỹ mắt.

Điều trị sụp mí bẩm sinh sau 1 lần phẫu thuật

Trẻ hóa đôi mắt nhờ chữa mí mắt sụp

Nhờ sự cố vấn chuyên môn từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, JW mang đến những kĩ thuật mắt mới nhất và hiện đại nhất đến từ xứ sở Kim Chi.

Thẩm mỹ mắt tại JW đảm bảo:

+ Hiệu quả ngay sau 1 lần thực hiện

+ Không đau đớn

+ Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

+ Công nghệ an toàn, chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Jeong Won trụ sở chính tại Seoul – Hàn Quốc

+ Đội ngũ bác sĩ JW nhiều năm kinh nghiệm, khách hàng có cơ hội thẩm mỹ với chuyên gia nổi tiếng Hàn Quốc.

Khách hàng đánh giá về dịch vụ thẩm mỹ mắt của JW

Thông qua bài viết bạn đọc có thể trả lời được thắc mắc mắt bị sụp mí phải làm sao, kèm theo đó có thêm một địa chỉ bệnh viện uy tín, an toàn hàng đầu Việt Nam khi có ý định làm đẹp.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1

Leave A Reply

Your email address will not be published.