Các bài tập nâng cao mũi tự nhiên hiệu quả

209

Bạn cảm thấy tự ti và mặc cảm vì sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt đặc trưng của người châu Á?  Vậy thì hãy nhanh chóng áp dụng các bài tập nâng cao mũi tự nhiên mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Bài tập 1

Để chiếc mũi thon dài thì việc massage để nâng mũi đẹp là một phương pháp hoàn toàn hiểu quả. Massage mặt còn có rất nhiều tác dụng như hết sạch mụn, nâng mũi đẹp, thu gọn cánh mũi… Bạn nên kết hợp massage với tinh dầu để đạt được hiểu quả tuyệt đối.

Cách thực hiện

Tư thế : Ngồi thẳng, giữ cho khuôn mặt được bình thản để các cơ có thời gian nghỉ ngơi.

Các bài tập nâng cao mũi tự nhiên hiệu quả

Động tác: Dùng hai ngón tay cái của hai bàn tay vuốt dọc thân mũi từ điểm giao giữa hai lông mày đến giữa sống mũi, rồi trượt hai ngón tay xuống hai bên cánh mũi, vuốt xuống, kéo dài đầu mũi về phía trước. Thực hiện lại động tác nâng mũi trên nhiều lần trong vòng 20 phút.

Bài tập 2

Lực tác động của đôi má ảnh hưởng đến cơ mũi thường xuyên sẽ làm cho hình dáng của chiếc mũi xinh thay đổi. Hít hơi và phùng má, thực hiện sự điều tiết lượng hơi trong miệng di chuyển tròn trong khoang miệng. Mỗi hướng giữ trong 5 giây rồi di chuyển sang hướng khác.

Bài tập 3

Các bài tập nâng cao mũi tự nhiên hiệu quả

Hàng ngày bạn giành những khoảng thời gian rảnh rỗi dùng ngón tay trỏ đặt lên đầu chóp  mũi. Dùng lực  của ngón tay đẩy nâng đầu mũi lên, rồi từ từ thả xuống nhẹ nhàng.

Bài tập 4

Dùng ngón tay trỏ đẩy chóp mũi lên, trong khi đó tay còn lại bóp nhẹ mũi và uốn cong mũi xuống ngược lại với chiều đẩy của ngón tay trỏ. Lặp lại động tác này 35 lần, mỗi lần như vậy nên tập trung vào các cơ nhấn ngón tay của bạn xuống. Thở đều trong khi thực hiện động tác. Để có kết quả tốt hơn, hãy thực hiện bài tập này hai lần một ngày để có kết quả như nâng mũi tạo hình S Line.

Bài tập 5

Các bài tập nâng cao mũi tự nhiên hiệu quả

Muốn có một mũi thon hơn? Hạ thấp cằm và miệng của bạn và thu hẹp mũi của bạn trong quá trình này. Sử dụng cơ bắp bên trong mũi của bạn sẽ giúp thắt chặt và thon gọn hình dáng mũi. Giữ 5-10 giây. Lặp lại 30 lần, hai lần mỗi ngày và theo dõi kết quả lâu dài.

Tuy nhiên, cách làm mũi cao thon gọn tự nhiên này không duy trì được kết quả lâu dài và hiệu quả chưa cao. Để mũi cao tự nhiên, trọn đời, an toàn và hiệu quả nhất bạn có thể tham khảo phương pháp khác.

Phương pháp nâng mũi cao hiệu quả nhất

Hiện nay để nâng mũi cao thon hơn, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên sử dụng công nghệ nâng mũi S Line. Đây là phương pháp giúp tạo hình mũi cao thanh tú, an toàn tuyệt đối và kết quả duy trì vĩnh viễn. Đặc biệt, phương pháp này đã được công nhận an toàn nên cam kết mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp ưng ý.

Leave A Reply

Your email address will not be published.