Các bước trang điểm để có chiếc mũi dọc dừa đẹp tự nhiên

117

Chiếc mũi dọc dừa từ xưa đến nay luôn được xem là biểu tượng về một chiếc mũi đẹp của người Việt Nam. Nhưng thực tế là không phải ai cũng có được chiếc mũi dọc dừa cao và thẳng đẹp. Vì vậy, hãy nhanh chóng áp dụng các bước trang điểm để có chiếc mũi dọc dừa đẹp tự nhiên mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Chiếc mũi đẹp là trung tâm cho cả khuôn mặt, và cho sự chú ý của người đối diện. Do vậy, một chiếc mũi dọc dừa đẹp sẽ giúp gương mặt tỏa sáng, khiến ngoại hình trở nên đẹp hơn nhiều. Nếu bạn không đủ may mắn để sở hữu chiếc mũi dọc dừa đó, thì hãy tự “làm” cho mình bằng cách trang điểm sau đây sẽ làm bạn có được chiếc mũi đẹp đó.

Các bước trang điểm để có chiếc mũi dọc dừa đẹp tự nhiên

Chiếc mũi dọc dừa mang lại khuôn mặt nhỏ nhắn thon gọn

Cách bước trang điểm như sau:

– Đầu tiên bạn cần luôn luôn lưu ý làm sạch da trước khi sử dụng bất kỳ một loại trang điểm nào nhé

– Tiếp tục sử dụng một ít kem dưỡng ẩm. Bước này sẽ bảo vệ cho chiếc mũi khỏi sự ảnh hưởng tiêu cực từ các chất hóa học khi trang điểm

Các bước trang điểm để có chiếc mũi dọc dừa đẹp tự nhiên

Đánh dọc theo mũi sẽ khiến mũi cao hơn

– Bây giờ bắt đầu trang điểm nhé. Hãy sử dụng kem lót hoặc BB cream đánh sơ bộ lên toàn bộ phần chiếc mũi. Bạn hãy sử dụng kem lót có màu sáng hơn màu da của bạn nhé

– Nếu mũi bạn có nhiều mụn sần sùi thì hãy thoa một lớp kem che khuyết điểm để tạo nên độ mịn màng cho làn da

– Dùng chổi đánh phấn theo chiều vòng tròn trên đường sống mũi để tạo độ bóng ba chiều. Điều này sẽ làm nổi bật chiếc mũi.

– Tiếp tục tạo độ bóng cho mũi bằng cách đánh phấn màu sáng hơn từ trán xuống để làm nhấn mạnh sống mũi.

– Đánh phấn màu tối hơn tại khu vực gần mắt và hai bên cánh mũi. Sau đó thì xóa mờ ranh giới sáng và tối tương ứng với sống mũi.

Trang điểm rất đơn giản nhưng chỉ mang lại hiệu quả tạm thời. Nếu muốn có được chiếc mũi đẹp vĩnh viễn, bạn có thể tham khảo thêm về công nghệ sửa mũi S line. Công nghệ nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Đặc biệt nâng mũi S line cho kết quả ổn định kéo dài vĩnh viễn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi áp dụng phương pháp làm đẹp tiên tiến này. Hiện nay nâng mũi S line đang được áp dụng rất thành công tại Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.