Các dịch vụ thẩm mỹ mũi được ưa chuộng tại Thẩm mỹ viện JW

154

 

Các dịch vụ thẩm mỹ mũi được ưa chuộng tại Thẩm mỹ viện JW

Nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line là một chỉnh hình phức hợp tổng thể những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân… giúp loại bỏ biến chứng hiệu quả đồng thời cho kết quả tồn tại vĩnh viễn, lâu bền với thời gian. Đây là bước tiến mới của công nghệ thẩm mỹ mũi, khắc phục triệt để nhược điểm của các phương pháp khác.

Các dịch vụ thẩm mỹ mũi được ưa chuộng tại Thẩm mỹ viện JW

Kết quả của nâng mũi S Line là một đường cong uốn lượn hình chữ S từ giữa 2 khóe mắt đến đỉnh đầu mũi, với 2 cánh mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh. Chính vì thế, nâng mũi S Line không chỉ giúp chiếc mũi trông cao, thon gọn hơn mà còn thay đổi gương mặt trở nên quý phái và sang trọng.

Điểm đặc biệt của phương pháp nâng mũi S Line đẹp tự nhiên là sụn nâng mũi chủ yếu là sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn) đảm bảo tương thích tuyệt đối với cơ thể khách hàng, đồng thời cho dáng mũi mềm mại, tự nhiên, không có bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Ngoài ra phương pháp thẩm mỹ mũi này còn khắc phục được triệt để các hiện tượng như thủng đầu mũi, mũi bóng đỏ và viêm xoang sau nâng mũi, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Các dịch vụ thẩm mỹ mũi được ưa chuộng tại Thẩm mỹ viện JW

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi với phần thân mũi sẽ được nâng bằng loại sụn mềm Hàn Quốc, còn phần chóp mũi sẽ được bọc khéo léo bằng chất liệu sụn tự thân. Phần sụn này thường được lấy từ sụn vành tai. Đây là giải pháp khắc phục triệt để những biến chứng có thể xảy ra ở các phương pháp nâng mũi thông thường như mũi bóng đỏ, lộ sóng, thủng đầu mũi… Sau nâng mũi, chị em sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn.

Đầu mũi được bọc sụn tự thân tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể khách hàng cho kết quả nâng mũi ổn định vĩnh viễn.

Thu nhỏ đầu mũi

Các dịch vụ thẩm mỹ mũi được ưa chuộng tại Thẩm mỹ viện JW

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tự nhiên là phương pháp chỉnh sửa đầu mũi cân xứng, người thực hiện phải là bác sĩ chuyên khoa, có tay nghề để xác định rõ tình trạng mũi của khách hàng, tiến hành thu nhỏ và kéo dài đầu mũi bằng chất liệu sụn tự thân, tạo đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, thanh mảnh, không bị bỏng đỏ hay lộ sóng.

Tùy vào từng tình trạng khách hàng, bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân để chỉ định phẫu thuật:

– Phẫu thuật xử lý sụn: Nếu sụn nguyên nhân là sụn vách ngăn to bè, khiến hai cánh mũi không khép vào nhau

– Phẫu thuật cắt bỏ mô mềm: Nếu nguyên nhân là do mô mềm

– Phẫu thuật xử lý sụn và mô mềm: Nếu nguyên nhân là cả do cả hai yếu tố trên.

Thu gọn cánh mũi

Các dịch vụ thẩm mỹ mũi được ưa chuộng tại Thẩm mỹ viện JW

Đây là phương pháp thẩm mỹ mũi giúp thu gọn cánh mũi hiệu quả nhất hiện nay. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn hiện nay. Phụ thuộc vào từng tình trạng khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định phẫu thuật cụ thể:

– Phẫu thuật cắt bớt cánh mũi: Kỹ thuật này được áp dụng cho những khách hàng có cánh mũi quá dày và to, không hài hòa với mũi và tổng thể gương mặt. Các thao tác được tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng và chính xác tuyệt đối.

– Phẫu thuật cuộn cánh mũi vào trong: Trường hợp cánh mũi không quá to, lỗ mũi to. Trong trường hợp này, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần mô mềm chân mũi rồi cuộn cánh mũi vào trong giúp 2 bên cánh mũi thon gọn, hài hòa hơn.

Phẫu thuật sửa mũi

 

Các dịch vụ thẩm mỹ mũi được ưa chuộng tại Thẩm mỹ viện JW

 

Phẫu thuật sửa mũi đẹp tự nhiên là việc điều chỉnh, cắt gọt, độn sụn chỉnh sửa mũi khắc phục tình trạng mũi bị hỏng sau khi nâng, biến chứng do phẫu thuật trước đó gây nên hoặc kết quả nâng mũi không được như ý muốn, tạo dáng mũi cao thanh tú, cân đối, đẹp tự nhiên. Đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Để được tư vấn về các phương pháp thẩm mỹ mũi phù hợp, bạn vui lòng liên hệ:

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.