Các điều cần lưu ý khi chăm sóc trước và sau khi nâng mũi

331

Xu hướng thẩm mỹ nâng mũi ngày càng thịnh hành trong xã hội hiện đại. Không chỉ riêng phái đẹp mà ngày cả nam giới cũng rất quan tâm đên việc cải thiện nhan sắc cho chiếc mũi để sở hữu gương mặt đẹp hơn, giúp họ tự tin và thành công trong cuộc sống.

Tuy nhiên, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc đòi hỏi trung tâm đó phải được chuyển giao công nghệ và tay nghề bác sĩ phải có thời gian tu nghiệp tại Hàn thì mới có khả tại ra dáng mũi hoàn hảo theo ý của bạn. Bởi vậy để tránh tồn thường bạn nên tìm hiểu thật kĩ về trung tâm thẩm mỹ đó.

Các điều cần lưu ý khi chăm sóc trước và sau khi nâng mũi

Mũi đẹp 

Đặc biệt, khi quyết định nâng mũi tôi cũng khuyên các điều cần lưu ý khi chăm sóc trước và sau khi nâng mũi:

Trước khi nâng mũi:

Trước khi nâng mũi bạn cần tìm hiểu qua về phương pháp và đến trực tiếp trung tâm để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn để tìm ra biện pháp hiệu quả nhất cho bạn.

Trước khi tiến hành phẫu thuật bạn cần phải trải qua một một cuộc kiểm tra sức khỏe để chắc rằng bạn đủ sức khỏe để thực hiện phầu thuật và nhịn ăn trước 8 tiếng đồng hồ.

– Để đảm bảo an toàn bạn nên thăm quan trước cơ sở vật chất của trung tâm xem có gì ổn không. Nhằm hạn chế tối đa khả năng rùi ro cho bạn

– Vệ sinh khuôn mặt, đặc biệt vùng mũi trước khi tiến hành.

Các điều cần lưu ý khi chăm sóc trước và sau khi nâng mũi

Nâng mũi thực tế đẹp như thật

Lưu ý sau khi nâng mũi

Vấn đề chăm sóc sau hậu phẫu rất được coi trong trong ngành Y nói chung và đặc biệt là công nghệ thẩm mỹ nói riêng. Vì điều này quyết định 50% ca phẫu thuật nâng mũi có thành công hay không?

– Nhiều chị em nhà xa thường bỏ quên việc tái khám mà có thì cũng không đúng theo lịch của bác sĩ. Điều này thật không nên, bạn cần thực hiện đúng chỉ định để có kết quả tốt.

– Giữ vết thương khô nhất có thể, chỉ lau mặt bằng khăn ướt thay vì dùng nước

– Sử dụng khẩu trang y tế thay vì khẩu trang vài và không sử mắt kính.

– Ăn uống các thực phẩm lành mạnh. Kiêng ăn đồ cay nóng và những thức ăn dễ làm sưng, sẹo lồi như thịt đỏ, hải sản, gà, rau muống…

– Bổ sung những thực phẩm giàu vitamin A như cà rốt, súp lơ để da mềm mại, nhanh liền sẹo. Hạn chế những chất kích thích như cà phê, thuốc lá…

– Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong một khoảng thời gian sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Tùy từng tình trạng da bạn có thể sử dụng kem chống nắng phù hợp.

Các điều cần lưu ý khi chăm sóc trước và sau khi nâng mũi

Không nên ăn hải sản 

– Mesh sẽ được chèn vào hai lỗ mũi để hạn chế việc chảy  máu nên bạn đừng tháo ra dù hơi khó thở, Mesh sẽ được rút ra sau 1 ngày khi bạn đến chăm sóc và tái khám

– Sau 3 ngày bệnh nhân được tháo bỏ phần cố định sụn vành tai và Alloderm bọc vào đầu mũi.

– Trong một tuần đầu tránh làm việc nặng. Và tránh va chạm vào vùng phấu thuật.

– Nếu có dấu hiệu bất thường bạn phải báo ngay cho bác sĩ

– Sau 7 ngày cắt chỉ toàn bộ mũi và tái khám đúng lịch

– Dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ

Leave A Reply

Your email address will not be published.