Các phương pháp thu gọn cánh mũi tại JW

118

Chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt, có một chiếc mũi thon gọn đẹp là điều mà chị em phụ nữ nào cũng muốn có được. Song do cấu trúc mũi của người Phương Đông hầu hết là mũi tẹt, vì vậy việc sử dụng phẫu thuật tác động làm cho mũi trở nên thon gọn và thanh thoát là điều mà chị em phụ nữ nghĩ tới. Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi công nghệ Hàn Quốc ra đời được đánh giá là giải pháp lý tưởng giúp bạn sở hữu dáng mũi hài hòa và cân đối hơn.

Các phương pháp thu gọn cánh mũi tại JW

Thu gọn cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc là một kỹ thuật thẩm mỹ mũi hiện đại phổ biến hiện nay, được nhiều người lựa chọn, giúp mũi cân đối thon gọn và xinh xắn hơn trên khuôn mặt. Phương pháp này được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi tính an toàn tuyệt đối, sau chỉnh sửa không để lại sẹo xấu trên da, không gây xâm lấn, cho dáng mũi nhỏ gọn, thanh tú.

Hiện công nghệ thu gọn cánh mũi Hàn Quốc đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với công nghệ thu gọn cánh mũi số 1 Việt Nam chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc – Thẩm mỹ Hàn Quốc JW cam kết mang lại cho bạn tỷ lệ cánh mũi mơ ước chỉ sau 30 phút.

Đối tượng của thu gọn cánh mũi:

Các phương pháp thu gọn cánh mũi tại JW

– Cánh mũi to, bè

– Mũi to theo chiều ngang và bè ra hai bên

– Mũi bị hếch và cánh mũi rộng quá khổ

– Mũi bình thường nhưng cánh mũi to.

Các phương pháp thu gọn cánh mũi tại JW

Muốn xác định xem cánh mũi của bạn có to hay không bạn có thể căn cứ vào tỷ lệ cánh mũi chuẩn sau đây: Khi nhìn từ bên dưới thì đầu mũi, cánh mũi và chân mũi phải tạo thành hình tam giác đều với chiều rộng chân mũi bằng khoảng 1/5 chiều rộng khuôn mặt, chiều cao lỗ mũi bằng 2/3 chiều cao của mũi (từ chân đến đỉnh mũi). Nếu mũi bạn vượt quá tỷ lệ này nghĩa là cánh mũi bị to, nếu nhỏ hơn tỉ lệ này thì cánh mũi chưa đạt chuẩn.

Các phương pháp thu gọn cánh mũi tại JW:

– Cuộn cánh mũi:

Các phương pháp thu gọn cánh mũi tại JW

Cuộn cánh mũi được bác sĩ chỉ định áp dụng với các trường hợp cánh mũi mỏng, lỗ mũi to. Bác sĩ thực hiện sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, tại niêm mạc môi trên, khéo léo kéo chân cánh mũi vào trong rồi dùng chỉ y khoa thẩm mỹ khâu bóp hai bên cánh mũi. Đồng thời, hai bên cánh mũi sẽ được đưa lên cao khoảng 0,1 – 0,3mm so với điểm giữa của mũi giúp lỗ mũi se khít, hình hạt chanh và dáng mũi sang trọng hơn.

– Cắt cánh mũi:

Các phương pháp thu gọn cánh mũi tại JW

Đây là biện pháp thu hẹp cánh mũi được chỉ định với các trường hợp cánh mũi to và dày. Bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ cánh mũi lên, cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng dụng cụ nội soi chuyên dụng. Khi cánh mũi đã nhỏ gọn lại đúng như mô hình mũi đã xác định từ trước, bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ đính liền cánh mũi và niêm mạc má. Đường khâu nhỏ được giấu trong rãnh giữa cánh mũi và má nên không lộ sẹo.

Cả hai kỹ thuật cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi đều là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, không đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe và không xảy ra bất kỳ biến chứng không đáng có nào.

Thời gian thực hiện thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc kéo dài khoảng 30 – 45 phút. Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất và an toàn tuyệt đối, bạn nên tuân thủ nghiêm ngặt theo chỉ dẫn của bác sĩ. Sau phẫu thuật, nên tránh vận động và va chạm mạnh gây tổn thương cánh mũi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.