Các trường hợp thường gặp khi nâng mũi tại JW

113

Nằm ở vị trí trung tâm, chiếc mũi là một bộ phận được nhìn thấy đầu tiên và cũng là điểm nhấn gây ấn tượng đầu tiên của người khác khi nhìn vào khuôn mặt. Chính vì vậy chiếc mũi có vai trò hết sức quan trọng để tạo nên vẻ đẹp của một khuôn mặt, nếu không muốn nói là quan trong nhất. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo như ý muốn.

Có một số chị em sinh ra đã có một số khuyết điểm trên chiếc mũi của mình như đầu mũi to, mũi ngắn, cánh mũi không đều, lỗ mũi quá to, gây thiếu tự tin khi đứng trước người khác. Sau đây các trường hợp thường gặp khi nâng mũi tại JW và giải pháp khắc phục để có một chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Mũi tẹt

Các trường hợp thường gặp khi nâng mũi tại JW

Mũi tẹt là sống mũi thấp, bè rộng sang hai bên và gần như không thấy sống mũi khi nhìn nghiêng. Để khắc phục mũi tẹt đẹp tự nhiên thì cách hữu hiệu nhất là tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Hiện nay, công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng tại các nước Châu Á bởi khả năng nâng mũi cao đẹp tự nhiên và an toàn.

Nâng mũi S-line công nghệ Hàn Quốc không chỉ giúp nâng cao sống mũi mà còn giúp tạo hình được dáng mũi thanh tú với góc trán mũi đẹp tự nhiên. Phương pháp này sử dụng chất liệu độn là silicone nhân tạo để đặt sống mũi kết hợp với sụn tự thân bọc đầu mũi để vừa tạo được dáng mũi cao đẹp lại vừa khắc phục được tình trạng đầu mũi tụt sóng hay lộ sụn… Sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể, không gây ra những biến chứng như dị ứng, bị cơ thể đào thải…

Mũi hếch

Các trường hợp thường gặp khi nâng mũi tại JW

Mũi hếch là một tên gọi khác của chiếc mũi ngắn, sống mũi thấp và đầu mũi không cân xứng với hai cánh mũi. Chính vì sống mũi ngắn nên làm lộ hai lỗ mũi ra gây mất tự nhiên và thiếu thẩm mỹ.

Để chỉnh sửa cho mũi hếch được đẹp và hài hòa nhất với khuôn mặt thì điều đầu tiên là kéo dài đầu mũi, thu gọn cánh mũi. Việc kéo dài đầu mũi ra và hết bị hếch cần một kỹ thuật đặc biệt là phẫu thuật tạo hình kéo dài sụn vách ngăn để cải thiện chiều dài của chiếc mũi. Tuy nhiên việc kéo dài đầu mũi này đòi hỏi kỹ thuật cao và trang thiết bị hiện đại và chất liệu sụn an toàn mới đảm bảo nhất, nếu không đáp ứng được thì đầu mũi rất dễ bị bóng đỏ hay đầu mũi bị nhọn.

Phương pháp tối ưu tốt nhất cho việc chỉnh sửa mũi hếch là phương pháp nâng mũi S-line, đây là một kỹ thuật mới và đang được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay. Với kỹ thuật này bác sĩ có thể dùng chất liệu độn nhân tạo hoặc dùng sụn tự thân, can thiệp vào cấu trúc mũi, nhằm kéo dài đầu mũi, thu gọn cánh mũi và làm cho lỗ mũi nhỏ hơn.

Sau khi phẫu thuật với kỹ thuật nâng mũi S line bạn có được chiếc mũi đẹp về thẩm mỹ, đầu mũi tròn mềm trông rất tự nhiên mà lại rất bền, tháp mũi cao thẳng hình tam giác, lỗ mũi hình hạt chanh. Với phương pháp này giúp mũi bạn duy trì dáng mũi đẹp tự nhiên và vĩnh viễn mà không phải quá lo lắng.

Mũi vẹo

Các trường hợp thường gặp khi nâng mũi tại JW

Mũi vẹo là do vách ngăn hay sống mũi bị vẹo sang một bên, thường là do bẩm sinh hay do tai nạn mà vách ngăn mũi bị vẹo. Lúc nhỏ do xương chưa phát triển đầy đủ nên mũi không thể hiện rõ, càng lớn thì sẽ thể hiện rõ hơn về chiếc mũi vẹo.

Mũi vẹo là một trong những biến dạng nghiêm trọng nhất của xương mũi. Một chiếc mũi bị lệch dù là nhẹ nhất cũng có thể dễ dàng bị nhìn thấy trên khuôn mặt. Chính vì thế, việc chỉnh sửa mũi vẹo, khiến khuôn mũi thẳng trở lại là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng không những đến chức năng mũi mà còn thẩm mỹ của cả gương mặt.

Đối với những mũi vẹo bẩm sinh, chứ không phải do bị gãy hay tổn thương, bác sĩ sẽ thực hiện một cuộc phẫu thuật kín. Hai vết mổ nhỏ sẽ được rạch ở phía bên trong hai lỗ mũi. Bác sĩ sẽ từ từ nắn thẳng lại xương sống mũi, vách ngăn mũi và di chuyển về vị trí hợp lý, cân đối với gương mặt.

Với trường hợp mũi thấp, bạn có thể thực hiện nâng mũi S line, phương pháp này sẽ giúp cho bạn có được sống mũi hài hòa, không còn vẹo như trước nữa.

Mũi gồ

Các trường hợp thường gặp khi nâng mũi tại JW

Mũi gồ là trường hợp do phần tiếp nối của “xương chính mũi” và “sụn mũi trên” không ăn khớp liên tục nên tạo ra điểm gồ lên trên sống mũi. Khi nhìn nghiêng có một điểm gồ lên ở 1/3 trên của sóng mũi, qua khỏi điểm gồ thì sóng mũi lõm xuống trông rất xấu, làm cho chiếc mũi bị chia ra làm 2 phần.

Với chiếc mũi gồ, bạn có thể chỉnh sửa lại bằng phương pháp nâng mũi S-line sẽ giúp cho bạn có được chiếc mũi cao, thon hài hòa với khuôn mặt của mình. Trước khi thực hiện bạn nên tư vấn kỹ về tình trạng mũi của mình để có phương pháp phẫu thuật thích hợp cho mình, giúp cho chiếc mũi thon gọn tự nhiên nhất.

Sau khi sửa mũi gồ thì chiếc mũi sẽ thon gọn, đẹp hài hòa, giúp cho khuôn mặt bạn thêm phần nổi bật, thu hút được nhiều ánh nhìn từ mọi người xung quanh.

Mũi lân

Các trường hợp thường gặp khi nâng mũi tại JW

Mũi lân là cách gọi khác của chiếc mũi to, đặc điểm nhận dạng của chiếc mũi lân là sống mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi to bè.

Để khắc phục tình trạng mũi này chúng ta cần phải thu nhỏ cánh mũi, nâng cao sống mũi, cải thiện đầu mũi.

Với mũi lân thì bác sĩ sẽ dùng phương pháp nâng mũi S-line để chỉnh sửa.  Tuy nhiên phương pháp này còn tùy thuộc rất nhiều vào cấu trúc mũi của bạn mà bác sĩ có thể cắt gọt bớt hoặc thêm sụn nhân tạo để thay đổi cấu trúc hình dáng của chiếc mũi. Ngoài sụn nhân tạo, các bác sĩ có thể sử dụng sụn vách ngăn hoặc sụn vành tai để cải thiện phần đầu mũi. Ưu điểm khi lựa chọn sụn vành tai này là phần trụ mũi được gia cố vững vàng và đầu mũi cong tự nhiên không để lại biến chứng.

Trên đây là một số trường hợp thường gặp khi nâng mũi tại Thẩm mỹ viện JW cũng như giải pháp để khắc phục. Để tìm hiểu thêm về các trường hợp mũi xấu khác, các bạn có thể liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.