Các yêu tố cần và đủ tạo nên chiếc mũi đẹp

95

Bất kỳ bạn gái nào cũng đều mong mình sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo bởi nó là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ. Dưới đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm các yếu tố cần và đủ tạo nên chiếc mũi đẹp hoàn hảo là như thế nào nhé!

Có không ít các ý kiến khác nhau xung quanh vấn đề này. Nhiều người có quan niệm một chiếc mũi đẹp hoàn hảo là chiếc mũi có cấu trúc hài hòa phù hợp với khuôn mặt. Nhưng theo ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ thì cũng có những tiêu chuẩn nhất định. Theo đó, một chiếc mũi đẹp hoàn hảo là sự kết hợp hài hòa của các yếu tố sau:

– Độ cao tiêu chuẩn: một chiếc mũi quá cao hay quá thấp cũng khiến cho khuôn mặt mất đi sự thanh thoát và hài hòa. Một chiếc mũi đẹp hoàn hảo sẽ có độ cao sóng mũi là từ 9 – 11mm và độ cao của chóp mũi bằng một phần hai chiều dài mũi và góc chóp mũi.

– Độ dài tiêu chuẩn: độ dài của mũi cũng rất quan trọng. Theo chuyên gia thì độ dài tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp hoàn hảo nên bằng một phần ba chiều dài khuôn mặt (6 – 7,5 cm).

Các yêu tố cần và đủ tạo nên chiếc mũi đẹp

Tiêu chuẩn của chiếc mũi hoàn hảo

– Độ rộng tiêu chuẩn: độ rộng hợp lí giữa hai cánh mũi sẽ bằng 70% tổng chiều dài của mũi (4 – 5 cm). Mép ngoài cùng của 2 lỗ mũi phải tạo thành 2 đường thẳng song song với độ rộng của 2 đầu khóe mắt trong.

Góc tiêu chuẩn: góc đo của mũi sẽ được tính theo góc giữa 2 đường giao nhau: một từ môi lên và đường còn lại từ trên trán xuống, song song với mũi. Thông thường, một chiếc mũi đẹp hoàn hảo sẽ có góc 106 độ.

Những tiêu chuẩn về chiếc mũi đẹp hoàn hảo trên đều là những tiêu chuẩn mà người phụ nữ nào cũng đều mong muốn. Nhưng không phải người phụ nữ nào cũng đều đạt được đúng những tiêu chuẩn này. Rất nhiều người cảm thấy tự ti về chiếc mũi thấp, tẹt, mất cân đối của mình. Nhưng giờ đây nhờ công nghệ thẩm mỹ mà bạn sẽ không còn cảm giác này nữa. Bằng các phương pháp nâng mũi mới nhất, hiện đại nhất như nâng mũi không cần phẫu thuật, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S-Line, nâng mũi bằng sụn tự thân, bạn có thể nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo giống như tiêu chuẩn đã được đề ra ở phía trên.

Leave A Reply

Your email address will not be published.