Cách đánh highlight che khuyết điểm mũi tẹt

139

Nhiều cô nàng đã am hiểu tường tận về cách đánh highlight chữa mũi tẹt theo những bài viết làm đẹp nhưng lại không sở hữu đôi tay khéo léo để tự tạo nên những đường highlight sáng tối thẳng tắp để tạo mũi đẹp thanh tú hơn. Tuy nhiên, có những cách siêu đơn giản hơn mà có lẽ các cô nàng mũi tẹt vụng về chưa nghĩ tới đó là sử dụng ngón tay hoặc băng dính – thủ thuật đánh highlight cho mũi cực chuẩn mà không quá cầu kỳ.

Trước tiên, hãy nắm vững cách đánh highlight che khuyết điểm mũi tẹt, nâng cao mũi và thu nhỏ mũi đã nhé.

Quy trình cách trang điểm highlight tạo sống mũi cao và thanh tú:

 

Cách đánh highlight che khuyết điểm mũi tẹt

Đánh highlight tạo dáng mũi thanh tú

Dù bạn sử dụng cách đánh highlight hay sử dụng bất kỳ loại phấn trang điểm nào thì cũng cần nắm vững phương pháp chung khi trang điểm cho mũi tẹt. Đó chính là sử dụng các khối sáng tối khác nhau để đánh lừa thị giác, tạo cảm giác mũi cao, sống mũi thẳng và thon gọn.

Quy trình trang điểm cho mũi tẹt bao gồm hai bước tạo khối chính đó là sử dụng phấn sáng màu, phấn nude chạy dọc sống mũi, sau đó là phấn nâu cho hai bên sống mũi và cánh mũi, đánh đậm dần về sát đầu mắt. Ngoài ra, một lưu ý khi trang điểm mũi tẹt đó là phải phối hợp các vùng màu sao cho thật tự nhiên do đó yêu cầu tay nghề trang điểm phải thuần thục để các mảng màu không bị quá tách biệt nhau.

Nắm vững phương pháp trang điểm cho mũi tẹt, bạn có thể bắt tay ngay vào thực hành với cách kiểu đánh highlight cực đơn giản dưới đây.

Hai cách đánh highlight siêu đơn giản cho cô nàng mũi tẹt vụng về:

1. Sử dụng các ngón tay 

Cách đánh highlight che khuyết điểm mũi tẹt

Nếu bạn không khéo léo hãy sử dụng các ngón tay

Nếu bạn không tự tin về khả năng sử dụng chổi trang điểm của mình thì có thể sử dụng các ngón tay vì sẽ tạo cảm giác chính xác hơn. Dùng ngón giữa lấy một lượng phấn highlight màu nâu vừa đủ, chia đều cho ngón giữa ở bàn tay còn lại. Thoa đều phấn ở đầu ngón tay. Dùng ngón tay đánh phấn bắt đầu từ điểm cuối cùng của hai bên sống mũi, đẩy nhẹ lên trên. Tán mỏng dần lên mặt trước của sống mũi sau đó vuốt xuống phần đầu và sống mũi.

2. Sử dụng băng dính

Cách đánh highlight che khuyết điểm mũi tẹt

Sử dụng băng dính để trang điểm mũi tẹt

Dùng một miếng băng dính dán lên phần trước của sống mũi sau đó dùng chổi đánh phấn highlight màu nâu cho hai bên sống mũi. Cuối cùng là bỏ miếng băng dính và dùng chổi lớn tán đều phấn cho phần sống mũi. Rất đơn giản phải không nào?

Hãy nhanh chóng áp dụng cách đánh highlight che khuyết điểm mũi tẹt ở trên nhé! Chúc các bạn thành công.

Leave A Reply

Your email address will not be published.