Cắt cánh mũi kết hợp thu nhỏ đầu mũi

130

Câu hỏi:

Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW! Tôi là Đài Trang, năm nay tôi 31 tuổi ở Củ Chi. Chiếc mũi của tôi khá cao nhưng phần đầu mũi lại to và cánh mũi bè rộng ra hai bên. Vì thế, tôi muốn cắt cánh mũi kết hợp thu nhỏ đầu mũi để chiếc mũi trông đẹp hơn. Không biết bên mình có dịch vụ này không và giá cả bao nhiêu? Rất mong được tư vấn! Tôi cảm ơn!

Trả lời:

Chào chị Đài Trang!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cắt cánh mũi kết hợp thu nhỏ đầu mũi

Với một dáng mũi có sống cao nhưng phần đầu mũi to hơn mức bình thường và cánh mũi bè rộng ra hai bên của bạn hoàn toàn khắc phục được. Tại Thẩm mỹ viện JW, bác sĩ sẽ giúp bạn chỉnh sửa khuyết điểm này, lấy lại được dáng mũi thanh thoát, gọn và hài hòa nhất với gương mặt bằng công nghệ thu gọn cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc.

Thu gọn cánh mũi là phương pháp áp dụng với đối tượng khách hàng có cánh mũi không thon gọn, to và thô. Phụ thuộc vào từng tình trạng khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định phẫu thuật cụ thể:

Cắt cánh mũi kết hợp thu nhỏ đầu mũi

– Phẫu thuật cắt cánh mũi: Kỹ thuật này được áp dụng cho những khách hàng có cánh mũi quá dày và to, không hài hòa với mũi và tổng thể gương mặt. Các thao tác được tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng và chính xác tuyệt đối.

– Phẫu thuật cuộn cánh mũi vào trong: Trường hợp cánh mũi không quá to, lỗ mũi to. Trong trường hợp này, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần mô mềm khiến cánh mũi to giúp 2 bên cánh mũi thon gọn, hài hòa hơn.

Thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật xử lý, bóc tách hay cắt bỏ mô mềm hoặc sụn tùy vào nguyên nhân làm đầu mũi to, giúp bạn sở hữu đầu mũi nhỏ gọn, phù hợp với dáng mũi, đường nét của khuôn mặt. Quá trình thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Cắt cánh mũi kết hợp thu nhỏ đầu mũi

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ xác định nguyên nhân gây ra đầu mũi to để chỉ định phẫu thuật phù hợp:

– Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì phẫu thuật xử lý sụn là hợp lý nhất.

– Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

– Nếu nguyên nhân do cả hai là sụn và mô mềm thì xử lý hai trường hợp.

Với công nghệ thu gọn cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc – Thẩm mỹ viện JW cam kết mang lại cho bạn chiếc mũi thon gọn và tự nhiên nhất.

Cắt cánh mũi kết hợp thu nhỏ đầu mũi

Thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có mức giá là 7-10 triệu tùy trường hợp. Thông thường cắt cánh mũi mới có giá là 7 triệu. Thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá 15 triệu đồng.

Để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn, chị nên đến trực tiếp Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại địa chỉ 141 – 143 Lê Thị Riêng – Bến Thành – Quận 1 – TPHCM hoặc gọi điện đến số Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được hỗ trợ miễn phí.

Rất mong được đón tiếp chị!

Thân chào chị!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.