Cấu trúc mũi như thế nào là phù hợp với người Việt.

146

Đa số người Việt nói riêng và người Châu Á nói chung thường có dáng mũi thấp và đầu mũi hơi to. Do đó, phẫu thuật chỉnh hình mũi cho người Châu Á rất khác so với phẫu thuật mũi cho người Châu Âu. Bởi da vùng da vùng mũi của người Việt hay người Châu Á  khá dày, trong khi xương mũi và sụn mũi lại có cấu trúc thấp và yếu. Do đó, cần phải có một phương pháp nâng mũi riêng biệt nhằm mang lại kết quả tốt nhất và lâu bền nhất cho các tín đồ làm đẹp xứ Việt.

Cấu trúc mũi như thế nào là phù hợp với người Việt.

mũi s line là giải pháp hoàn hảo chi người Việt

Vậy cấu trúc mũi như thế nào là phù hợp với người Việt?

Để tạo ra cấu trúc mũi phù hợp nhất cho người Việt nói riêng và người Châu Á nói chung. Các chuyên gia thẩm mỹ Hàn đã nghiên cứu và áp dụng thành công công nghệ nâng mũi s line, giúp khắc phục phục được tất cả các dáng mũi xấu và khuyết điểm cho người Việt như: mũi hếch, ngắn, gồ, thấp, lỗ mũi rộng, đầu mũi to, mũi chưa từng nâng, mũi đã từng nâng nhưng chưa hài lòng…

Bác sĩ tiến hành các bước S line như got xương mũi to bè, nâng cao sông mũi bằng sụn nhân tạo có cấu tạo tương tự như sụn người nên chỉ sau một thời gian sẽ tương thích với cơ thể, thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi, tạo hình lỗ mũi, đồng thời bọc đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân (thông thường là sử dụng sụn tai). Nhanh chóng mang lại cấu trúc mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo cho hàng ngàn người Việt mỗi năm.

Cấu trúc mũi như thế nào là phù hợp với người Việt.

Nâng mũi s line là dáng mũi hoàn hảo nhất hiện nay

 

Cấu trúc mũi như thế nào là phù hợp với người Việt.

S line phòng chống tất cả các biến chứng của các phương pháp nâng mũi cũ

 

Ngay từ khi ra đời s line đã hạ gục tất cả các kỹ thuật nâng mũi thông thường. Bởi các ưu điểm vượt trội:

– Tạo ra dáng mũi hoàn hảo với công nghệ tiến tiến nhất. Dáng mũi thon, cong nhẹ hình chữ S kết hợp đầu mũi mềm mại, cánh mũi nhỏ nhắn, lỗ mũi hình hạt chanh hài hòa tự nhiên là những đặc điểm của kỹ thuật S line.

– Chỉ sau khoảng 2 giờ đồng hồ bạn đã nhanh chóng khắc phục khuyết điểm và sở hữu ngay chiếc mũi đẹp tư nhiên, hoàn hảo đến từng đường nét.

– Phòng tránh hiệu quả những biến chứng thường gặp như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…của các phương pháp nâng mũi thông thường.

– An toàn tuyệt đối với công nghệ và tay nghề điêu luyện của bác sĩ Việt đã có nhiều năm tu nghiệp tại hàn. Cam kết kết quả bền đẹp vĩnh viễn theo thời gian.

Thẩm mỹ viện JW là đơn vị đưa chiếc mũi s line thuần Việt đến với người các tín đồ yêu thích làm đẹp trên dai đất hình chữ S. Bởi chúng tôi không chỉ có sự hỗ trợ đặc lực của công nghệ được chuyển giao 100%, mà yếu tố quyết định nhất đó chính là tay nghề của bác sĩ chuyên khoa. Xin bật mí cho bạn, JW hiện đang là trung tâm sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi nhất tại Việt Nam và tất cả đều có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn nên việc áp dụng tinh hoa của công nghệ Hàn đã thuần thục và đạt đến độ điêu luyện bậc thầy.

Leave A Reply

Your email address will not be published.