Chi phí thu gọn cánh mũi là bao nhiêu tại Bệnh viện JW?

398

Để khắc phục cánh mũi to bè và lỗ mũi rộng toác, nhiều người đã lựa chọn thu gọn cánh mũi là giải pháp thực hiện. Và rồi, có những băn khoăn xoay quanh phương pháp này. Trong đó, chi phí thu gọn cánh mũi là vấn đề được quan tâm nhiều nhất.

chi-phí-thu-gọn-cánh-mũi-1

Chi phí thu gọn cánh mũi là bao nhiêu tại Bệnh viện JW?

Chi phí thu gọn cánh mũi là bao nhiêu tại Bệnh viện JW?

Với cánh mũi quá to, thô, bè ra hai bên hoặc quá rộng, thiếu cân xứng thì phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn có được dáng mũi thanh thoát, cân đối với khuôn mặt. Tuy nhiên, địa chỉ thu gọn cánh mũi nào uy tín, chi phí thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền mới chính là điều mà khách hàng quan tâm.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, ca thu gọn cánh mũi được thực hiện theo công nghệ chuẩn Hàn Quốc được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ tại JW sẽ tiến hành gây tê vùng mũi nên khách hàng không cảm thấy đau đớn mà vô cùng thoải mái, dễ chịu.

Thu gọn cánh mũi được tiến hành bằng kỹ thuật cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi với đường mổ dưới chân cánh mũi nên hoàn toàn không để lại sẹo hậu phẫu.

chi-phí-thu-gọn-cánh-mũi-2

Thu gọn cánh mũi được tiến hành bằng kỹ thuật cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi với đường mổ dưới chân cánh mũi nên hoàn toàn không để lại sẹo hậu phẫu.

Mời bạn đọc tham khảo thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu qua bảng giá chi tiết dưới đây:

 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ thu gọn cánh mũi an toàn, chất lượng

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại bệnh viện thẩm mỹ JW ngoài áp dụng mức chi phí thực hiện vô cùng hợp lý, thì còn được đông đảo khách hàng cùng các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là địa chỉ uy tín. Bởi, JW đáp ứng được mọi yêu cầu của một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng hàng đầu:

JW là nơi hội tụ hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Không chỉ đáp ứng về chuyên môn, kinh nghiệm thẩm mỹ mà bác sĩ tại JW còn luôn tận tụy với công việc, khách hàng.

chi-phí-thu-gọn-cánh-mũi-3

JW là nơi hội tụ hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Là chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won – Thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, JW luôn là đơn vị tiên phong cập nhật và áp dụng thành công các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Trong đó, với công nghệ thu gọn cánh mũi, JW đã mang đến cho khách hàng dáng mũi thon gọn, hài hòa, tự nhiên.

chi-phí-thu-gọn-cánh-mũi-4

JW tiếp nhận công nghệ thu gọn cánh mũi được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won

Khi đến thu gọn cánh mũi tại JW, bạn sẽ được chính bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và lựa chọn kỹ thuật thu gọn cánh mũi phù hợp với tình trạng mũi.

chi-phí-thu-gọn-cánh-mũi-5

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và lựa chọn kỹ thuật thu gọn cánh mũi phù hợp với tình trạng mũi của khách hàng

Thưc hiện phẫu thuật theo quy trình chuẩn do Bộ Y tế đề ra cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, JW cam kết đảm bảo an toàn và mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho bạn.

chi-phí-thu-gọn-cánh-mũi-6

Áp dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng, JW cam kết đảm bảo an toàn và mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng

Hình ảnh thực tế khách hàng sau khi thu gọn cánh mũi tại JW:

chi-phí-thu-gọn-cánh-mũi-7

chi-phí-thu-gọn-cánh-mũi-8

Tình trạng lỗ mũi rộng, cánh mũi to bè từ khách hàng đã được khắc phục hiệu quả với dáng mũi thon gọn, cân đối tự nhiên sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại JW.

Nguồn: http://tuvannangmui.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.