Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn webtretho

1.064

Hầu hết, những ai có ý định nâng mũi bọc sụn đều tham khảo kinh nghiệm từ webtrertho, cộng đồng mạng lớn nhất hiện nay. Dưới đây là một số thông tin về nâng mũi bọc sụn webtretho được chia sẻ từ rất nhiều chị em được đông đảo bạn đọc quan tâm trong thời gian qua.

Nâng mũi bọc sụn
Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn webtretho.

Nâng mũi bọc sụn webtretho là một trong những từ khóa tìm kiếm được đông đảo chị em đặt mối quan tâm. Là diễn đàn có số lượng chị em phụ nữ tham gia đông đảo nhất, chính vì thế mà những kinh nghiệm làm đẹp cũng như thẩm mỹ an toàn tại webtretho có khá nhiều thông tin đáng tin cậy, đáng để bạn tham khảo trước khi bước vào hành trình “tân trang” diện mạo.

Nâng mũi bọc sụn có đau không?

Muốn làm đẹp nhưng sợ đau là tâm lý chung của chị em khi đi tư vấn bác sĩ nâng mũi. Nhưng thực tế, nâng mũi bọc sụn không đau đớn như nhiều người tưởng tượng.

Trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ gây tê vùng mũi. Do đó, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ dấu hiệu khó chịu nào trong quá trình phẫu thuật.

nâng-mũi-bọc-sụn-2

Trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ gây tê vùng mũi

Sau phẫu thuật, vùng mũi sẽ có dấu hiệu sưng đau nhẹ. Đồng thời, hiện tượng này chỉ xảy ra trong vài ba ngày đầu rồi sẽ giảm dần và kết thúc sau 7 ngày.

Chỉ đau nhẹ thôi nhưng đổi lại, bạn sẽ có dáng mũi đẹp, thanh thoát, khuôn mặt sang chảnh trong nhiều năm thì rất xứng đáng.

Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì lành?

Thời gian lành sau nâng mũi bọc sụn được bác sĩ khuyến cáo khoảng từ 2 – 4 tuần sau phẫu thuật. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp chị em lành sau khi nâng mũi khá nhanh, chỉ từ 1 – 2 tuần sau khi thực hiện..

Ngoài ra, thời gian lành vết thương còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người cũng như tay nghề chuyên môn của bác sĩ khéo léo, giảm thiểu tối đa thương tổn. Có những người chỉ sau 10 ngày, vết thương gần như đã lành với dáng mũi vô cùng tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW đã và đang áp dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won (trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc) theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu. Giá nâng mũi bọc sụn tại JW trọn gói dao động từ 12- 27 triệu đồng.

Mời bạn đọc tham khảo bảng giá chi tiết sau đây:

Mức giá này đã bao gồm tất cả từ khâu thăm khám, kiểm tra sức khỏe đến phẫu thuật nên khách hàng không phải trả thêm bất kỳ một khoản tiền nào khác.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp là mối quan tâm chung của những ai có nhu cầu cải thiện dáng mũi của mình. Đây cũng là chủ đề rất được chị em quan tâm trên diễn đàn webtretho. Bởi địa chỉ thẩm mỹ là nhân tố đóng vai trò quan trọng quyết định đến sự an toàn và hiệu quả sau khi thực hiện.

Là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đông đảo chị em tin tưởng, chia sẻ trên diễn đàn webtretho.

nâng-mũi-bọc-sụn-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn

Phản hồi từ khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại JW:

nâng-mũi-bọc-sụn-4

Chị N.A chia sẻ: Trước đây, mũi của mình đã có dáng sẵn, tuy nhiên lại không được cao nên trông gương mặt của mình rất to. Mình đến JW qua lời giới thiệu của một đồng nghiệp. Sau khi nâng mũi bọc sụn tại JW, dáng mũi của mình trở nên thon cao gương mặt trở nên thanh thoát hơn.

nâng-mũi-bọc-sụn-5

Chị N.T chia sẻ: Sau một thời gian tìm hiểu JW qua mạng và các nguồn thông tin tin cậy, T tìm đến đây để thực hiện nâng mũi bọc sụn. Quả thực, tay nghề bác sĩ cũng như chất lượng dịch vụ tại JW khiến T cảm thấy rất hài lòng. Dáng mũi của mình sau khi nâng cao hơn, đẹp hơn mà không để lại bất kỳ dấu vết gì.

nâng-mũi-bọc-sụn-6

Bạn M.T chia sẻ: Em biết đến thương hiệu thẩm mỹ JW tại Hàn Quốc qua lời giới thiệu của một người bạn. Tuy nhiên, vấn đề tài chính khiến em không thể bay qua Hàn Quốc để thực hiện bởi rất đắt đỏ. Qua tìm hiểu, em biết JW có chi nhánh tại Việt Nam, em liền đến đây để nâng mũi bọc sụn. Hiệu quả ngoài sức mong đợi của em. Không chỉ có chất lượng dịch vụ tốt, chăm sóc khách hàng tận tình mà JW còn áp dụng mức chi phí nâng mũi vô cùng hợp lý.

Nguồn: http://tuvannangmui.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.