Chỉnh hình mũi toàn diện bằng phương pháp nâng mũi S Line

143

Đặc điểm chung của người Châu Á là mũi thường thấp hoặc gãy ở gốc mũi, đầu mũi thường to và cánh mũi thì rộng. Thấu hiểu được điều này, các chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện JW đã nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc, giúp bạn khắc phục toàn bộ khuyết điểm trên để có một chiếc mũi đẹp toàn diện.

Chỉnh hình mũi toàn diện bằng phương pháp nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line – Phương pháp chỉnh hình mũi toàn diện

Phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line Hàn Quốc ra đời là thành quả của quá trình sáng tạo, kết hợp có chọn lọc giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Đây là phương pháp chỉnh hình mũi một cách toàn diện bằng sụn tự thân là chủ yếu, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo.

Chỉnh hình mũi toàn diện bằng phương pháp nâng mũi S Line

Chính nhờ can thiệp được sụn vách ngăn bên trong mũi, giải phóng được toàn bộ mũi nên tất cả những khuyết điểm của mũi – Từ phần sóng mũi thấp, xương mũi bè làm dáng mũi không thanh, đầu mũi ngắn hếch, dài khoằm, to, trụ mũi ngắn, cánh mũi dày và rộng… thậm chí cả bệnh lý lệch vách ngăn mũi có thể được điều chỉnh dễ dàng. Sụn tai cũng được dùng tuy nhiên chỉ để bọc ở phần đầu mũi theo đúng chức năng của nó, tính chất co rút của sụn tai sẽ góp phần làm cho đầu mũi thon gọn hơn.

Về phần sóng mũi sẽ được làm cao bằng sụn nhân tạo chuyên dụng, nhập trực tiếp Hàn Quốc với nhiều kích cỡ. Sụn sẽ được chọn phù hợp tạo độ lướt tự nhiên với phần đầu mũi đã được tạo hình. Một số trường hợp da mũi quá mỏng thì cần thiết phải được làm bằng sụn tự thân cả cho phần sóng mũi, tuy nhiên dùng sụn sườn chứ không phải sụn tai.

Chỉnh hình mũi toàn diện bằng phương pháp nâng mũi S Line

Sau khi nâng mũi S Line, tất cả các khuyết điểm như mũi tẹt, cánh mũi thô, lỗ mũi lộ… sẽ được khắc phục nhanh chóng chỉ trong một lần duy nhất, ít đau và không để lại sẹo. Phương pháp này tránh cho các chị em phải tiến hành phẫu thuật nhiều lần mà vẫn có được chiếc mũi hoàn hảo, như ý.

Ưu điểm khi nâng mũi S Line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW:

Mũi cao mềm mại – Đẹp tự nhiên: Các chuyên gia Thẩm mỹ viện JW với kiến thức chuyên môn vững vàng cùng đôi tay khéo léo sẽ giúp bạn có một chiếc mũi cao phù hợp với gương mặt và trông tự nhiên nhất.

Chỉnh hình mũi toàn diện bằng phương pháp nâng mũi S Line

Kết quả vĩnh viễn – Kỹ thuật chuẩn xác: Nâng mũi S Line là một kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi, kết hợp tổng thể các kĩ thuật như thu gọn xương mũi bè, thu gọn cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc bảo vệ và kéo dài đầu mũi bằng sụn tự thân rất thân thiện với cơ thể nên không gây biến chứng đồng thời cho kết quả vĩnh viễn.

Dịch vụ nâng mũi S Line tại Thẩm mỹ viện JW được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm với công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc nên cam kết đem đến cho khách hàng kết quả như ý.

Không xâm lấn – Không để lại sẹo: Trong quá trình tiểu phẫu, khách hàng sẽ được tiêm tê tại vùng mũi. Đây cũng là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn giản nên không đau và không để lại sẹo; đồng thời khắc phục triệt để tình trạng mũi bóng đỏ.

Chỉnh hình mũi toàn diện bằng phương pháp nâng mũi S Line

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.