Chỉnh sửa mũi khoằm thế nào

157

Câu hỏi:

Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Tôi muốn chỉnh sửa mũi khoằm vì mọi người nói mũi khoằm không tốt cho công việc kinh doanh. Cho tôi hỏi chỉnh sửa mũi khoằm thế nào, có phức tạp không? Sau khoảng bao lâu thì tôi có thể làm việc bình thường ạ? (Xuân Trường – TPHCM)

Trả lời:

Chào bạn Xuân Trường!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chỉnh sửa mũi khoằm thế nào

Mũi khoằm khiến gương mặt bạn kém thân thiện

Một chiếc mũi khoằm sẽ làm cho cả khuôn mặt mất đi vẻ thanh tú và thân thiện, vì vậy hầu hết những người sở hữu chiếc mũi này đều khó có những mối quan hệ xã hội rộng. Nếu bạn làm công việc kinh doanh, tốt nhất bạn nên chỉnh sửa mũi khoằm sớm – vừa có lợi thế hơn trong giao tiếp, vừa mang lại những may mắn mới trong công việc.

Đặc điểm của những chiếc mũi khoằm là có chóp mũi dài và nhô về phía trước, sống mũi bị cong, đứt đoạn ngay chính giữa mũi khiến mũi trông không đẹp, mất cân đối và làm khuôn mặt bạn trông dữ dằn hơn.

Chỉnh sửa mũi khoằm thế nào

Cấu tạo bên trong của mũi khoằm

Nguyên nhân mũi khoằm thường do trụ mũi yếu hoặc trụ mũi quá dài hoặc thân mũi quá cao phần gần đầu mũi (xương mũi gồ).

Việc chỉnh sửa mũi khoằm không phải là phẫu thuật phức tạp, tùy từng tình trạng mũi cụ thể mà các bác sỹ sẽ có những chỉ định riêng. Thông thường, bác sỹ sẽ phối hợp hạ xương gồ, dựng trụ thu gọn phần đầu mũi. Trụ mũi phải dùng sụn tự thân là tốt nhất, đảm bảo mũi tồn tại vĩnh viễn và tự nhiên.

Chỉnh sửa mũi khoằm thế nào

Kết quả sau chỉnh sửa mũi khoằm

Phương pháp này chỉ gây đau nhức nhẹ ở đầu mũi trong 1 – 2 ngày đầu tiên, bạn hoàn toàn có thể làm việc bình thường, chỉ cần không tác động mạnh vào đầu mũi là có thể đảm bảo kết quả thẩm mỹ.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ở địa chỉ 141 – 143 Lê Thị Riêng – Bến Thành – Quận 1 – TPHCM hoặc gọi điện đến số Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rất hy vọng được đón tiếp bạn!

Thân chào bạn!

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.