Có nên dùng kẹp nâng mũi không

118

Trào lưu nâng mũi bằng kẹp

Không biết bắt nguồn từ đâu, gần đây rất nhiều chị em truyền tay nhau phương pháp nâng mũi mới và rất lạ với chi phí giẻ mà chỉ cần dụng cụ duy nhất là kẹp nâng mũi. Cách làm đẹp này được quảng cáo là không gây đau mà vẫn cho hiệu quả cao.

Có nên dùng kẹp nâng mũi không

Kẹp nâng mũi được bán trên thị trường với giá dao động từ 20 – 80.000 đồng và theo người bán là chỉ cần kẹp vào mũi từ 15 – 20 phút mỗi ngày sau một thời gian sẽ khiến mũi cao hơn, đồng thời làm thon gọn vùng mũi. Nhưng thực tế của vấn đề này ra sao, liệu hiệu quả của kẹp nâng mũi có đúng như quảng cáo và lời đồn.

Nâng mũi bằng kẹp là phương pháp làm đẹp mới chưa hề được công nhận và chứng nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn, thậm chí nó còn có thể để lại nhiều hậu quả xấu cho khuôn mặt. Các chuyên gia cảnh báo bạn không nên áp dụng cách làm đẹp mạo hiểm này.

Kẹp nâng mũi không thể làm mũi cao hơn

 

Có nên dùng kẹp nâng mũi không

 

Việc mũi cao hơn sau khi dùng kẹp chỉ là “ảo giác” lầm tưởng của nhiều người. Trên thực tế, tác dụng của kẹp nâng mũi này hoàn toàn không có cơ sở bởi mũi được cấu tạo từ xương và sụn mũi nên việc tác động bằng ngoại lực để làm mũi cao lên gần như là điều “không tưởng”.

Theo các nhận định của các chuyên gia, kẹp nâng mũi chỉ có thể tác động vào phần sụn mềm trong khi hình dáng mũi cao hay thấp là do xương mũi quyết định. Do đó nâng mũi bằng kẹp là phương pháp không hề khả thi. Trên thực tế, sau khi tháo kẹp ra khoảng 30 phút, sụn sẽ dần trở về cấu trúc ban đầu, có nghĩa là mũi bạn sẽ trở lại trạng thái ban đầu.

 

Có nên dùng kẹp nâng mũi không

 

Muốn nâng mũi hiệu quả hiện chỉ có cách duy nhất là dùng chất liệu sụn (có thể là sụn sinh học hoặc sụn tự thân) hay còn gọi là nâng mũi Hàn Quốc đưa vào vùng mũi để thay đổi cấu trúc mũi. Hoặc bạn cũng có thể nâng mũi bằng chất làm đầy mà không cần phẫu thuật. Đây chính là các cách nâng mũi an toàn, hiệu quả cho chiếc mũi đẹp như ý một cách vĩnh viễn. Các phương pháp làm đẹp này hiện được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc, tạo sự hài lòng cho đông đảo khách hàng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.