Có nên nâng mũi bằng Silicon không

134

 

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Tôi đang định đi nâng mũi, tôi có người bạn từng đi nâng mũi bằng sillicon gần 10 năm rồi nên tôi định nâng mũi bằng phương pháp này, nhưng lại nghe nói có nhiều biến chứng. Giờ tôi rất hoang mang, bác sĩ cho tôi hỏi có nên nâng mũi bằng silicon không? (Hạnh Phúc – Kon Tum)

Trả lời:

Chào chị Hạnh Phúc!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có nên nâng mũi bằng Silicon không

Nâng mũi bằng sillicon xuất hiện từ khá lâu trước đây, phương pháp này sử dụng hoàn toàn sillicon để nâng cao đầu mũi. Silicon với tính linh hoạt, độ mềm dẻo, dễ đinh hình của nó là một chất liệu rất phù hợp để làm chất liệu nâng mũi. Tuy nhiên qua thời gian, phương pháp nâng mũi sillicon xuất hiện nhiều biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, thủng da đầu mũi… Chính vì thế, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu các phương pháp nâng mũi mới, thay thế cho nâng mũi bằng sillicon truyền thống, nổi bật nhất là kỹ thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc.

Có nên nâng mũi bằng Silicon không

Nâng mũi Slincon là phương pháp nâng mũi cũ, nhiều hạn chế

Nâng mũi S Line là phương pháp nâng mũi kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân. Sụn nhân tạo được sử dụng là sụn mềm Hàn Quốc dùng để nâng cao sóng mũi. Sụn tự thân được lấy từ vách ngăn và vành tai để kéo dài và bao bọc đầu mũi. Với phương pháp này không chỉ giúp khắc phục hoàn toàn các biến chứng từ nâng mũi sillicon mà còn cho chiếc mũi đẹp toàn diện, tự nhiên với thời hạn vĩnh viễn.

Là trung tâm đều tiên tiếp nhận và thực hiện thành công công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện JW đến nay vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng khi có mong muốn thực hiện nâng mũi. Bên cạnh đó, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật và từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất liệu phẫu thuật được nhập 100% từ Hàn Quốc… Thẩm mỹ viện JW cam kết mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, thân thiện và an toàn nhất. Chế độ bảo hành nâng mũi S Line tại Thẩm mỹ viện JW lâu dài, tương đương với Hàn Quốc lên đến 10 năm.

Có nên nâng mũi bằng Silicon không

Nâng mũi S Line Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi ưu việt nhất hiện nay

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, chị có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ở địa chỉ 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM hoặc gọi điện qua Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được tư vấn và hỗ trợ.

Thân chào chị!

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.