Có phương pháp nào giúp nâng mũi tức thì không

90

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Em muốn mũi cao tự nhiên, không để lộ dấu vết (vì còn 1 tuần nữa em vào nam ra mắt nhà người yêu). Hiện tại mũi của em quá thấp nên em không được tự tin. Em muốn hỏi: có phương pháp nào giúp nâng mũi tức thì không ạ? Mong bác sĩ trả lời sớm giúp em. (Kiều Vân – Nghệ An)

Trả lời:

Bạn Kiều Vân mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc “có phương pháp nào giúp nâng mũi tức thì không?” về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Có phương pháp nào giúp nâng mũi tức thì không

Một chiếc mũi thấp tẹt không chỉ khiến cho bạn kém hấp dẫn trong mắt người đối diện mà còn là nguyên nhân tạo nên sự tự ti trong giao tiếp và công việc. Chính vì thế, khi sở hữu mũi tẹt đại đa số mọi người đều mong muốn tìm cách khắc phục. Trước đây, chị em chủ yếu áp dụng kỹ thuật trang điểm để che lấp khuyết điểm của mình. Nhưng phương pháp này tốn thời gian thực hiện mà không duy trì kết quả lâu dài. Còn nếu dùng kẹp nâng mũi có thể gây đau mà chỉ giúp đẩy mũi cao ngay lúc đó mà thôi.

Có phương pháp nào giúp nâng mũi tức thì không

Nâng mũi bằng cách trang điểm mất rất nhiều thời gian và không thể duy trì lâu dài

Đến khi phẫu thuật nâng mũi ra đời đã giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mũi mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe. Bác sĩ sẽ nâng mũi bằng cách rạch một đường nhỏ ở thành mũi tạo khoang mũi, đưa miếng độn vào trong để nâng cao sống mũi. Ưu điểm của phương pháp này là thực hiện một lần duy trì kết quả vĩnh viễn. Tuy nhiên, nhiều người sợ đau nên khá e dè khi tiếp cận với phẫu thuật nâng mũi.

Trong trường hợp này, công nghệ nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy chính là giải pháp phù hợp nhất, giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao tự nhiên ngay tức thì. Bác sĩ thực hiện bằng cách, thăm khám kỹ lưỡng tình trạng mũi của khách hàng, đo vẽ tính toán tỉ lệ mũi cần nâng. Sau đó, xác định lượng chất làm đầy phù hợp tiêm thẳng vào vùng mũi để tạo sống mũi cao ngay tức thì.

Có phương pháp nào giúp nâng mũi tức thì không

Nếu bạn sợ đau hoặc chưa có điều kiện để phẫu thuật thì nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy chính là giải pháp phù hợp nhất

Tại Thẩm mỹ vện Hàn Quốc JW, chúng tôi sử dụng bằng Restylane – một hợp chất làm đầy tự nhiên – được tổ chức Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm nghiệm chứng nhận, cấp phép sử dụng trên toàn thế giới. Cho nên khi tiêm vào mũi dễ dàng tương thích với cơ thể, không gây kích ứng hay biến chứng cho sức khỏe. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm thực hiện nâng mũi đẹp bằng tiêm chất làm đầy an toàn tuyệt đối. Sau vài phút bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp khắc phục hoàn toàn nhược điểm xấu, tự tin hơn khi vào nam ra mắt gia đình người yêu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW 141 – 143 Lê Thị Riêng – Bến Thành – Quận 1 – TPHCM hoặc gọi đến số 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được hỗ trợ.

Rất mong được đón tiếp bạn!

Thân chào bạn!

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.