Công nghệ nâng mũi s line: Việt Nam đã sánh ngang Hàn Quốc

121

Kinh tế phát triển, nhu cầu làm đẹp cũng dần được tăng cao, việc chỉnh sửa lại sắc đẹp bằng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ là một trong các nhu cầu chính đáng và cần thiết hiện nay. Tuy nhiên, để phẫu thuật thẩm mỹ được đẹp tự nhiên, hoàn hảo là một yêu cầu cần phải đạt được của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay.
Hàn Quốc- đất nước vốn nổi tiếng với nhiều công nghệ làm đẹp khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ trong sự ngạc nhiên. Trong đó có thể kể đến những phương pháp như Nâng mũi S line, bấm mí Hàn Quốc hay gọt mặt V line, …Không thể phủ nhận ngành thẩm mỹ của Hàn Quốc đã góp phần đưa vẻ đẹp con người và đất nước Hàn Quốc vươn ra tầm thế giới. Chính vì vậy, thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc được đông đảo khách hàng đánh giá rất cao, không chỉ ở trong nước mà còn lan sang cả khu vực, trong đó có Việt Nam.

Công nghệ nâng mũi s line: Việt Nam đã sánh ngang Hàn Quốc

Vẻ đẹp phụ nữ Hàn Quốc dần trở thành chuẩn mực cái đẹp của người Á Đông

So với ngành thẩm mỹ Hàn Quốc, ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam cũng đang trên đà phát triển để hoàn thiện hơn về công nghệ làm đẹp cũng như các quy trình thẩm mỹ giúp đảm bảo an toàn. Đi đầu trong xu hướng ấy không thể không nhắc đến công nghệ thẩm mỹ nâng mũi S line, hiện đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam.
Du nhập về Việt Nam những năm gần đây, nhưng nâng mũi S line vẫn đang là dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được yêu thích hiện nay và được nhiều người lựa chọn. Chính sự khác biệt với các phương pháp nâng mũi truyền thống, công nghệ thẩm mỹ nâng mũi S line là sự tổng thể phức hợp chỉnh hình cấu trúc mũi bằng nhiều cách khác nhau như thu gọn cắm mũi, đầu mũi, nâng cao sống mũi, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi tránh các tình trạng bị lộ sóng mũi, căng bóng đỏ da ở đầu mũi, thu gọn xương mũi to bè,…

Công nghệ nâng mũi s line: Việt Nam đã sánh ngang Hàn Quốc

Vẻ đẹp của chiếc mũi S line nhận được sự quan tâm của các khách hàng Việt Nam

Phương pháp nâng mũi Sline thường được sử dụng đối với trường hợp mũi thấp tẹt, cánh mũi to dày; mũi ngắn, hếch, dài khoằm; đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống; sống mũi bị lệch. Đặc biệt, cơ thể khách hàng dị ứng với chất liệu lạ, chất liệu nhân tạo.

Một chiếc mũi được cho là đẹp phải bao gồm nhiều yếu tố quyết định, trong đó, cần sự hài hoà với khuôn mặt là điều quan trọng. Bên cạnh đó, nó còn có đặc điểm như sống mũi cao thẳng, mềm mại và có độ võng tự nhiên, đầu mũi thon gọn (chóp nhọn), hai lỗ nhỏ, cánh mũi cân đối. Trong hầu hết trường hợp, nâng mũi Sline đáp ứng được các yếu tố trên để tạo ra chiếc mũi đẹp như ý muốn.

Công nghệ nâng mũi s line: Việt Nam đã sánh ngang Hàn Quốc

Quy trình phẫu thuật nâng mũi S line

Thẩm mỹ công nghệ S line đem lại kết quả với chiếc mũi được uốn lượn theo một đường cong hình chữ S từ giữa 2 khóe mắt đến đầu mũi, 2 cánh mũi được thu gọn, lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh, giúp chiếc mũi trông cao, thon gọn, gương mặt được thanh thoát và sang trọng hơn. Sự thành công về công nghệ nâng mũi S line tại Việt Nam mở ra một cơ hội mới cho ngành thẩm mỹ Việt Nam bắt đầu có những bước chuyển mình mạnh mẻ so với các nước trong khu vực. Nhiều công nghệ mới như bấm mí Hàn Quốc, gọt mặt V line,… cũng dần làm chủ thị trường làm đẹp tại Việt Nam mà không cần phải mất nhiều chi phí và tiền bạc sang phẫu thuật tại Hàn Quốc.

Công nghệ nâng mũi s line: Việt Nam đã sánh ngang Hàn Quốc

Minh Yến- khách hàng từng thực hiện thành công nâng mũi S line tại JW

Chia sẽ về ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, Ths.Bs. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc. Với kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm cùng việc tu nghiệp 4 năm liền tại Hàn Quốc, bác sĩ thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được nhận tác quyền về kỹ thuật chuyên giao công nghệ nâng mũi S line từ Hàn Quốc.
Sự sáng suốt trong việc chuyển giao bản quyền nâng mũi S line tại Việt Nam. Ths.Bs Nguyễn Phan Tú Dung đã và đang khẳng định tay nghề cũng như sự đam mê giúp đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho các khách hàng Việt Nam. Đặt chi nhánh tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc xứng đáng là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng và luôn luôn đi đầu trong việc đáp ứng các nhu cầu làm đẹp của các khách hàng Việt Nam. Thực hiện nâng mũi S line tại JW luôn đem lại sự an tâm, tin tưởng cũng như hài lòng với những kết quả đạt được. Ngành thẩm mỹ Việt Nam đang dần sánh ngang công nghệ Hàn Quốc.

 

Công nghệ nâng mũi s line: Việt Nam đã sánh ngang Hàn Quốc

Ths.Bs.Nguyễn Phan Tú Dung – Người đầu tiên đưa công nghệ Nâng mũi S line về Việt Nam

Ông chia sẻ: “Việt Nam là một trong những nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển đi sau nên có cơ hội được kế thừa những tinh hoa trong công nghệ làm đẹp của các nước phát triển đi trước. Nhu cầu làm đẹp của người dân Việt Nam ngày càng cao, đặc biệt là các dịch vụ thẩm mỹ như nâng mũi S line, bấm mí Hàn Quốc,…hứa hẹn là một thị trường tiềm năng trong tương lại. “

Leave A Reply

Your email address will not be published.