Đánh giá một chiếc mũi đẹp từ Tiến sĩ – Bác sĩ Tú Dung

122

Một khuôn mặt xinh đẹp và hoàn hảo không chỉ được đánh giá qua đôi mắt bồ câu to tròn, đôi mày lá liễu hay chiếc môi trái tim căng mọng mà còn được đánh giá qua chiếc mũi cao thanh tú nữa. Với một chiếc mũi đẹp, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên xinh đẹp và sang trọng hơn.

Đánh giá một chiếc mũi đẹp từ Tiến sĩ - Bác sĩ Tú Dung

Vậy bạn đã biết như thế nào là một chiếc mũi đẹp chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mũi số 1 tại Việt Nam đánh giá như thế nào về một chiếc mũi đẹp nhé!

Đánh giá một chiếc mũi đẹp từ Tiến sĩ – Bác sĩ Tú Dung

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, một chiếc mũi được đánh giá là đẹp phải thỏa mãn những tiêu chí sau:

Đánh giá một chiếc mũi đẹp từ Tiến sĩ - Bác sĩ Tú Dung

– Độ cao hoàn mỹ: Tác nhân đầu tiên ảnh hưởng đến tỷ lệ “vàng” của mũi chính là độ cao của sống mũi. Dáng mũi đẹp hoàn hảo là dáng mũi có chiều cao lý tưởng trong khoảng 22 – 24mm, chiều cao của gốc mũi khoảng 11mm. Mũi quá thấp sẽ khiến ngũ quan không thanh thoát và sắc nét, mũi quá cao sẽ khiến khuôn mặt không hài hòa.

– Độ dài của mũi: Một chiếc mũi quá dài hay quá ngắn đều khiến cho ngũ quan khuôn mặt mất cân đối. Theo tiêu chuẩn mỹ học, độ dài của mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, thường là khoảng 60 – 75mm. Những trường hợp độ dài dưới 60mm là mũi ngắn (thường là mũi hếch).

Đánh giá một chiếc mũi đẹp từ Tiến sĩ - Bác sĩ Tú Dung

– Độ rộng của mũi: Độ rộng hoàn hảo giữa 2 cánh mũi ngoài bằng 70% tổng chiều dài của mũi, tức là khoảng 42 – 52mm. Độ rộng của gốc mũi là khoảng 10mm, đỉnh mũi là 12mm. Mép ngoài cùng của 2 lỗ mũi phải tạo thành 2 đường thẳng đứng song song với độ rộng của 2 đầu khóe mắt trong, nếu không sẽ được coi là phì đại cánh mũi.

– Góc mũi trán hoàn hảo: Một chiếc mũi đẹp phải là một đường cong mềm mại. Để làm cho đường cong chữ S nối dài từ trán đến đỉnh mũi đẹp tự nhiên, hài hòa mà phần đầu mũi cũng được định dạng rõ hình tam giác như đầu mũi chuẩn của người phương Đông thì góc mũi trán (cung độ giữa sống mũi và điểm giữa 2 đầu lông mày) tạo thành góc 120° – 140° là đẹp nhất.

Để sở hữu một chiếc mũi đẹp có khó không?

Ngày nay, với sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ, để được sở hữu dáng mũi đẹp với những số đo chuẩn xác như trên không phải là điều quá khó. Và sự ra đời của công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc được coi là giải pháp tối ưu nhất.

Đánh giá một chiếc mũi đẹp từ Tiến sĩ - Bác sĩ Tú Dung

Với khả năng chỉnh hình toàn diện mũi từ đầu mũi, trụ mũi, sóng mũi đến cánh mũi, lỗ mũi kết hợp nâng cao sống mũi, nâng mũi S line Hàn Quốc là giải pháp duy nhất tính đến thời điểm hiện tại giúp chị em sở hữu sống mũi cao, chạy lượn hình chữ S mềm mại tự nhiên với chiều dài, độ cong, độ nhô hợp lý và kết cấu các bộ phận cấu thành nên mũi hài hòa, cân xứng.

Bên cạnh đó, khác với các phương pháp nâng mũi truyền thống, nâng mũi S line Hàn Quốc sử dụng chất liệu nâng mũi an toàn, chủ yếu là sụn tự thân của khách hàng nên có tính an toàn cao đồng thời kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài. Sụn tự thân có độ tương thích cao giúp hạn chế tối đa tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi sau phẫu thuật nâng mũi, không gây biến chứng, đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng.

Đánh giá một chiếc mũi đẹp từ Tiến sĩ - Bác sĩ Tú Dung

Để được sở hữu chiếc mũi đẹp đúng “chuẩn”, Bác sĩ Tú Dung khuyên bạn nên cân nhắc và áp dụng phương pháp nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc. Hiện nay tại Việt Nam, phương pháp này lần đầu tiên được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về phương pháp nâng mũi S line, bạn có thể liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.