Đánh giá một chiếc mũi hoàn hảo như thế nào?

154

Người xưa thường nghĩ mũi cao là mũi đẹp. Đây là suy nghĩ sai lầm, mũi đẹp phải là tổng thể các chi tiết hài hòa và cân xứng. Vậy đánh giá một cánh mũi hoàn hảo như thế nào? Để trả lời cho câu hỏi này thì trước tiên bạn phải biết được các tiêu chuẩn để bạn đánh giá chiếc mũi đẹp hoàn hảo hay không?

Đánh giá một cánh mũi hoàn hảo như thế nào?

Mũi đẹp

Một dáng mũi được cho là đẹp nếu nó hài hòa với tổng thể khuôn mặt của bạn. Cụ thể tủ lệ hài hòa giữa độ cao, độ rộng, chiều dài sẽ tạo nên chiếc mũi đẹp. Cụ thể là:

+ Độ cao của chiếc mũi: Độ cao của sống mũi là một phần không thể thiếu được của một chiếc mũi đẹp. Cụ thể là, cao từ 22 đến 24mm và chiều cao của gốc mũi khoảng 11mm. Đây là tiêu chuẩn đẹp nhất, nếu mũi quá cao hoặc quá thấp sẽ không thỏa mãn được tiêu chí của chiếc mũi đẹp.

+ Độ dài của mũi: Độ dài của mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt thì mới tạo độ hài hòa cân xứng hoặc khoảng 60 đến 75mm. Nếu ngắn hơn 60mm là mũi ngắn hay còn gọi là mũi hếch hoặc dài hơn thì cũng không tạo được sự cân bằng.

+ Độ rộng của mũi: độ rộng của mũi được tính theo khoảng cách giữa 2 cánh mũi, thông thường từ 42 đến 52mm là đẹp. Nếu mũi vượt quá giới hạn này thì sẽ được cho là mũi to.

Đánh giá một cánh mũi hoàn hảo như thế nào?

quy trình nâng mũi để có dáng mũi đẹp

Đó là quan điểm mũi đẹp theo mỹ học. Còn với xã hội hiên đại thì mũi đẹp nhất là mũi cao, thẳng, thon gọn. Khi nhìn thằng đầu mũi có hình tam giác cân, còn khi khi nhìn nghiêng thì mũi có hình chữ S. Lỗ mũi nhỏ hạt chanh, cánh dầy đều hai bên, Chóp mũi xinh nhưng nhỏ nhắn. Đồng thời chiếc mũi đps phải tạo ra nét hài hòa trên gương mặt và mang lại nét duyên thầm và vẻ đẹp sắc sảo.

Tuy nhiên, hầu hết người phụ nữ Á Động đều sở hữu một chiếc mũi tẹt, to bè,…khiến khuôn mặt to, mập và không được cân xứng và thon gọn như ý. Để gúp các chị em giải quyết vấn đề này, Thẩm mỹ viện JW đã áp dụng thành công công nghệ nâng mũi S line vào Việt Nam và hiện nay vẫn là địa chỉ được nhiều khách hàng tìm đến.

Đánh giá một cánh mũi hoàn hảo như thế nào?

Diện mạo khuôn mặt thay đổi sau khi nâng mũi s line

Đặc biệt, với việc chuyển giao 100% công nghệ nâng mũi từ Bệnh viện JW, một trong 5 bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng số 1 tại Hàn Quốc. JW đã vinh dự trở thanh đơn vị đầu tiên đưa nâng mũi sline trở thanh xu hướng mới tại Việt Nam. Mang lại cho hàng ngàn người Việt sự tự tin và vẻ đẹp hoàn hảo mỗi năm.

Leave A Reply

Your email address will not be published.