Đầu mũi thế nào là đẹp?

145

Mũi cao và thẳng chưa đủ để tạo nên một chiếc mũi đẹp. Để có dáng mũi đẹp toàn diện thì đầu mũi phải có được độ thon gọn vừa đủ để tạo nên nét hài hòa và giúp mũi cao hơn.

Đầu mũi thế nào là đẹp?

Đầu mũi đẹp mềm mại

Vậy đầu mũi thế nào là đẹp?

Theo Ths.Bs. Nguyễn Phan Tú Dung thì đầu mũi đẹp phải tạo được độ thon gọn, có độ dài cân xứng với mũi và tạo được độ mềm mại nhất định.

Tuy nhiên, nhiều người Việt mắc phải khuyết điểm đầu mũi to, khiến cho khuôn mặt trở nên thô và mất cân xứng. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi của Hàn Quốc hiện đang là giải pháp mang lại nét đẹp toàn diện cho vùng đầu mũi của bạn.

Không chỉ đầu mũi thon gọn là có thể tạo nên một chiếc mũi đẹp. Dáng mũi đẹp phải tạo được độ cong mềm mại hình chữ S, sống mũi cáo, thẳng, cánh mũi dày đều, lõ mũi nhỏ hình hạt chanh.

Đầu mũi thế nào là đẹp?

Quy trình thu gọn đầu mũi Hàn Quốc

Vậy làm thế nào để tạo ra đầu mũi đẹp?

Với kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi thông minh nhất của Hàn. Chỉ với một lần thực hiện duy nhất bạn sẽ nhanh chóng có được đầu mũi thon và thon nhẹ. Không để lại sẹo, không gây đau đớn bởi khi thực hiện bạn sẽ được các bác sĩ gây tê.

Tuy nhiên, để có được kết quả tốt nhất thì bạn phải xác định chính xác nguyên nhân gây ra khuyết điểm vùng đầu mũi của bạn. Với:

+ Sụn mũi bè và tù: bác sĩ chuyên khoa sẽ gọt sụn nhẹ nhàng cho thon lại, sau đó buộc 2 phần sụn vách ngăn cho sụn dựng đứng lên để tạo độ dài cho đầu mũi.

Đầu mũi thế nào là đẹp?

Hình ảnh sau khi thu nhỏ đầu mũi

+ Đầu mũi có mỡ: Với trường hợp này bác sĩ chỉ cần loại bỏ mỡ thừa là đầu mũi sẽ ngay lập tức thon gọn lại.

+ Sụn cánh mũi rộng: Gọt bớt sụn, sau đó dùng chỉ khâu cho cánh mũi thon gọn lại.

Nên chọn trung tâm thẩm mỹ như thế nào để có được kết quả đầu mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo?

– Trung tâm thẩm mỹ uy tín đã được cấp giấy phép chứng nhận của Bộ y tế.

– Có liên kết và chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc

– Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi và có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn.

– Cơ sở hạ tầng, máy móc và các thiết bị tốt.

Đầu mũi thế nào là đẹp?

Thẩm mỹ việ JW hiện đang là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên. JW hiện đang là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW – Top 5 của Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ đều có 5 năm tu nghiệp tại Hàn và có chuyên môn giỏi. Cơ sở vật chất hiện đại và đáp đầy đủ tiêu chí để tạo ra đầu mũi đẹp tư nhiên và tồn tại vĩnh viễn théo thời gian. Đặc biệt, thẩm mỹ JW đã được Bộ y tế cấp phép hoạt động.

Leave A Reply

Your email address will not be published.