Đầu mũi thế nào là đẹp

139

Chiếc mũi đóng một vai trò quan trọng trên khuôn mặt tạo sự hài hòa cân đối, tôn lên nét đẹp của những bộ phận khác. Dù bạn có sở hữu một đôi mắt đẹp, tai miệng hài hòa nhưng chiếc mũi với đầu mũi to mất cân đối thì xem như khuôn mặt bạn bị phá cách.

Đầu mũi thế nào là đẹp

Ngoài ra theo tướng học, hình dáng chiếc mũi ảnh hưởng rất lớn đến đường công danh và sự nghiệp của bạn, đặc biệt phần đầu mũi là biểu hiện cho trí lực của một người, có liên quan rất lớn đến sự phát triển của trí óc và tinh thần. Người sở hữu đầu mũi to bất cân xứng với dáng mũi thường có cuộc sống không mong muốn, hay còn gọi là lỗ mũi nghèo khó.

Chính vì những lý do như vậy nên ngày càng nhiều bạn tìm đến công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ để giải quyết vấn đề này.

Đầu mũi thế nào là đẹp?

Đầu mũi thế nào là đẹp

Đầu mũi đẹp phải thon gọn và cân xứng với chiếc mũi

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mũi số 1 Việt Nam: đầu mũi đẹp phải thon gọn, có độ dài vừa phải, cân xứng với chiếc mũi và tạo được sự mềm mại cho chiếc mũi. Đặc biệt, da đầu mũi không quá nhiều mỡ và có độ dày vừa phải để có thể bao bọc được sóng mũi.

Tuy nhiên, phần lớn người Á Đông nói chung và người Việt Nam đều có chiếc mũi thấp với phần đầu mũi to tròn, bè rộng ra hai bên khiến họ cảm thấy tự ti, mặc cảm trong giao tiếp cũng như công việc. Thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc ra đời được xem là giải pháp tối ưu khắc phục tình trạng đầu mũi to và thô.

Thu nhỏ đầu mũi – Giải pháp tạo nên đầu mũi đẹp

Phẫu thuật chỉnh hình thu nhỏ đầu mũi là một trong những kỹ thuật sửa mũi khó nhất hiện nay. Đa phần khi gặp mũi to thì nhiều bác sĩ cứ nghĩ đặt thêm sụn nhân tạo chống cao đầu mũi là mũi có thể thon gọn – Đây là một quan niệm sai lầm. Tại sao vậy? Đầu mũi to là do cấu trúc mô mềm, sụn cánh mũi, da phần đầu mũi và sự phì đại quá mức của mô đầu mũi. Chính vì vậy, chỉnh hình thu nhỏ đầu mũi là phải cắt bỏ mô mềm, thu nhỏ cánh mũi, làm ngắn gọn đầu mũi.

Đầu mũi thế nào là đẹp

Thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc

Thu nhỏ đầu mũi quan trọng ở chỗ: bác sĩ xác định đúng nguyên nhân làm mũi to và khi cắt gọt chuẩn xác đến từng mm để không bị lẹm hay gọt quá ít. Cụ thể như sau:

– Sụn mũi bè và tù: bác sĩ chuyên khoa sẽ gọt sụn nhẹ nhàng cho thon lại, sau đó buộc 2 phần sụn vách ngăn cho sụn dựng đứng lên để tạo độ dài cho đầu mũi.

– Đầu mũi có mỡ: Với trường hợp này bác sĩ chỉ cần loại bỏ mỡ thừa là đầu mũi sẽ ngay lập tức thon gọn lại.

– Sụn cánh mũi rộng: Gọt bớt sụn, sau đó dùng chỉ khâu cho cánh mũi thon gọn lại.

Tại Việt Nam, phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trực tiếp tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc và áp dụng thành công, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Đầu mũi thế nào là đẹp

Với công nghệ được chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc – Thẩm mỹ viện JW cam kết mang lại cho bạn kết quả thu nhỏ đầu mũi an toàn và đẹp nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.