Để thu gọn cánh mũi thành công cần phải lưu ý những gì

119

Câu hỏi:

Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Chiếc mũi của tôi khá cao nhưng phần cánh mũi lại quá rộng và bè ra hai bên khiến tôi cảm thấy không hài lòng cho lắm. Vì thế, tôi đang có ý định đi phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Tuy nhiên, tôi có điều muốn hỏi là để thu gọn cánh mũi thành công cần phải lưu ý những gì? Rất mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi cảm ơn! (Thoại Anh, 35 tuổi)

Trả lời:

Chào chị Thoại Anh!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Với câu hỏi “để thu gọn cánh mũi thành công cần phải lưu ý những gì” của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Để thu gọn cánh mũi thành công cần phải lưu ý những gì

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là phẫu thuật đơn giản và hoàn toàn không phức tạp. Đây chỉ là một tiểu phẫu giúp tạo hình mũi đẹp hơn. Tuy rằng đơn giản như vậy, nhưng để đạt được kết quả như mong muốn, quy trình thu gọn cánh mũi lại phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề của bác sĩ. Do vậy yêu cầu đầu tiên là bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao, thực hiện thành thục các bước kỹ thuật. Chính vì vậy, trước khi quyết định thực hiện, chị hãy tìm hiểu thật kỹ và cần tìm đến những địa chỉ uy tín để tránh các hiện tượng không mong muốn.

Ngoài ra, để có kết quả thu gọn cánh mũi thành công thì bạn cần chú ý những điều sau:

Chuẩn bị sức khỏe tốt

Để thu gọn cánh mũi thành công cần phải lưu ý những gì

– Mặc dù chỉ là tiểu phẫu nhưng khi thu gọn cánh mũi chị cũng cần có sức khỏe tốt để tránh những biến chứng không mong muốn và giúp vết mổ nhanh liền.

– Trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng thể cho chị. Lúc này, chị cần kể cho các bác sĩ nghe về tình trạng sức khỏe của mình, các bệnh án trước nếu có.

Chuẩn bị mọi thứ trong quá trình phẫu thuật thu gọn cánh mũi

– Tinh thần thoải mái trước khi phẫu thuật là điều cần thiết. Chị hãy yên tâm đây chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ nên sẽ không nguy hiểm.

– Chị cần tuân thủ lời khuyên của các bác sĩ để giúp các bác sĩ thực hiện phẫu thuật tốt hơn.

Để thu gọn cánh mũi thành công cần phải lưu ý những gì

– Lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng là điều quan trọng nhất

– Sau khi phẫu thuật, bạn phải tuyệt đối tuân thủ lời khuyên của bác sĩ như tránh va chạm vùng mũi phẫu thuật và vệ sinh vết thương thường xuyên để tránh nhiễm trùng. Chị cũng nên uống đầy đủ các loại thuốc giảm đau sẽ được kê để giúp chị giảm đau sau phẫu thuật.

– Tuyệt đối không nên tự ý sử dụng các loại thuốc ngoài đơn thuốc các bác sĩ phẫu thuật trực tiếp kê cho chị, khi chưa được chỉ dẫn của bác sĩ.

Để giúp các bạn gái có được chiếc mũi đẹp thon gọn như ý, Thẩm mỹ viện JW đã mang đến công nghệ thu gọn cánh mũi từ Hàn Quốc. Thu gọn cánh mũi chỉ cần thực hiện trong 30 – 45 phút, áp dụng cho tất cả những bạn gái có cánh mũi to hoặc bè hay cánh mũi 2 bên không cân xứng. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên sẽ đảm bảo an toàn và kết quả vĩnh viễn cho bất kỳ chị em nào muốn có cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

Để thu gọn cánh mũi thành công cần phải lưu ý những gì

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, chị có thể gửi lại câu hỏi tại hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện JW hay gọi điện trực tiếp tới số Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 các nhân viên sẽ trực tiếp trả lời và giúp chị liên hệ với bác sĩ.

Thân chào chị!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.