Điểm danh các phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay

109

Ngày nay, cùng với sự ra đời và phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã làm xuất hiện thêm nhiều phương pháp nâng mũi mới với những ưu điểm ngày càng vượt trội hơn. Hãy cùng chúng tôi điểm danh các phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay nhé!

Ngoài những phương pháp phẫu thuật nâng mũi truyền thống như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-line… ngày nay đã xuất hiện thêm những phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng filler, botox… giúp tăng cường tối đa hiệu quả thẩm mỹ với tiêu chí nhanh gọn, an toàn và hiệu quả.

Điểm danh các phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay

Những phương pháp phẫu thuật nâng mũi

1. Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật thẩm mỹ mũi tối ưu cho chiếc mũi đẹp tự nhiên với mảnh sụn ghép được lấy từ chính cơ thể của khách hàng bọc vào đầu mũi, được gọi là sụn tự thân. Sụn tự thân có thể là sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn… được xem là chất liệu sinh học định hình tự nhiên nhất, thân thiện và an toàn nhất với cơ thể người.

Phương pháp này sử dụng sụn tự thân, đặc biệt là sụn tai để bọc đầu mũi nhằm đưa đầu mũi cao lên, giúp mũi thẳng và đầu mũi được cải thiện, không bị bóng hoặc bào mòn theo thời gian. Nâng mũi bọc sụn hiệu quả trong các trường hợp đầu mũi hơi thấp. Vì sụn vành tai có quán tính tự nhiên nên khi bọc quanh đầu mũi sẽ giúp đầu mũi có một độ cong tự nhiên nhất. Đồng thời sụn tai sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, đảm bảo độ bền lâu dài.

Điểm danh các phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay

2. Nâng mũi S-line

Phương pháp nâng mũi S-line là một bước chỉnh hình toàn diện cho phần mũi từ gọt xương mũi thon gọn, làm cao thân mũi, thu nhỏ mũi to, xử lý phần đầu mũi, giúp mũi có dáng cong chữ S hoàn hảo.Phương pháp nâng mũi S-line có 2 loại:

– S-line kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo: kỹ thuật này là dạng phổ biến nhất, nguyên bản của phương pháp nâng mũi S line. Sụn nhân tạo sẽ được đặt ở phần thân mũi nhằm nâng cao sóng mũi, còn sụn tự thân có vai trò bao bọc như 1 tấm đệm bảo vệ phần đầu mũi, tránh hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng hay thủng da đầu mũi

– S-line hoàn toàn bằng sụn tự thân: kỹ thuật này dành cho những người muốn nâng mũi S-line đẹp tự nhiên nhưng có da mũi mỏng, không thích hợp với sụn nhân tạo. Sụn tự thân thông thường lấy từ sụn vành tai, sụn sườn,… Quá trình lấy sụn rất đơn giản, nhẹ nhàng, không có sẹo.

3. Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc

Kỹ thuật nâng mũi này đơn giản hơn S-line, rất lý tưởng cho những chiếc mũi đã có dáng sẵn (không quá thấp, không quá to). Sụn nhân tạo được sử dụng cho kỹ thuật này là sụn đầu mềm Hàn Quốc, được đúc theo tiêu chuẩn khuôn có sẵn và có nhiều kích thước khác nhau, sụn có cấu rất hài hòa cho từng loại mũi. Sụn nhân tạo sẽ được đóng gói niêm yết riêng từng sản phẩm, bác sĩ sẽ chọn ra sụn phù hợp nhất với bạn.

Phần đầu mũi được bao bọc bằng sụn tự thân để chống biến chứng sau phẫu thuật và mang lại sự hài hòa cao cho khuôn mặt.

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

1. Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler

Điểm danh các phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay

Chất làm đầy filler đặc biệt an toàn với người sử dụng bởi tính chất tương thích cao hơn cơ thể người. Chỉ bằng một mũi tiêm siêu nhỏ, filler được đưa vào những vùng xác định trong mũi sẽ ngay lập tức phát huy tác dụng làm đầy những mô rỗng, mô lõm…một cách tuyệt vời, giúp dáng mũi được nâng cao hơn.

Filler không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác nên khi tiêm vào da sẽ cho kết quả chính xác ngay vùng cần điều trị. Vì thế mũi sau khi được tiêm bằng filler sẽ vừa giữ được độ cao, thẳng, đầy đặn như ý muốn, vừa không để lại bất kì biến chứng nào, không bị biến dạng hoặc cong vẹo nếu như bị va đập hay chấn thương. Mũi tiêm dùng để đưa filler vào mũi rất nhỏ và do đó đảm bảo không để lại sẹo trên khuôn mặt.

Đây là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật tuyệt đối an toàn, không bóc tách nên không gây chảy máu, không đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Kỹ thuật tiêm an toàn giúp hạn chế tối đa sẹo và biến chứng.

Điểm danh các phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay

2. Nâng mũi bằng bơm mỡ tự thân

Thực ra đây là một tiến trình phẫu thuật, mỡ sau khi được hút khỏi cơ thể (thường ở bụng) được quay ly tâm, sau đó bơm vào mũi mà không cần rạch da ở mũi.Dạng điều trị này có chi phí rẻ nhưng khó định hình, tạo dáng như ý.

Những phương pháp nâng mũi ngày càng đa dạng giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn lí tưởng cho công cuộc làm đẹp của mình.Lựa chọn một phương pháp phù hợp nhất với cơ thể giúp bạn giữ được lâu hơn nhan sắc và sự tươi trẻ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.