Độc đáo cách trị mụn đầu đen bằng trứng gà

135

 

Độc đáo cách trị mụn đầu đen bằng trứng gà

Trứng gà có rất nhiều protein và các dinh dưỡng, 1 quả trứng mỗi ngày là cung cấp đầy đủ năng lượng cần thiết cho các hoạt động cơ bản. Bên cạnh là một thực phẩm nhiều dinh dưỡng, trứng gà còn là liều thuốc quý cho làn da. Để trị mụn, bạn có thể sử dụng trứng sống hoặc trứng chín mà đều cho công dụng tối ưu.

  1. Trị mụn cám với trứng gà “tươi”

Trứng gà “tươi” hay trứng gà sống được sử dụng nhiều trong các bài thuốc cho da như trị nám, trị mụn, làm trắng da. Để trị mụn cám hiệu quả, bạn có thể sử dụng trứng gà với cách sau đây:

Độc đáo cách trị mụn đầu đen bằng trứng gà

Sử dụng lòng trắng trứng là phương pháp trị mụn rất hiệu quả

Lòng trắng trứng kết hợp với hạnh nhân

Dùng bột hạnh nhân trộn đều với lòng trắng 1 quả trứng gà sao cho tạo thành hỗn hợp sệt. Trước khi đi ngủ, bạn hãy đắp hỗn hợp này lên da, sau khoảng 15-20 phút thì gỡ hỗn hợp rồi rửa mặt thật sạch với nước hoa hồng

Lòng đỏ trứng kết hợp với mật ong

Độc đáo cách trị mụn đầu đen bằng trứng gà

Trị mụn bằng lòng đỏ trứng

Bên cạnh việc sử dụng lòng trắng trứng, bạn cũng có thể trị mụn đầu đen với lòng đỏ trứng. Hãy trộn lòng đỏ 1 quả trứng gà với 1 thìa mật ong, dùng 1 miếng vải gạc mỏng đặt lên da có mụn sau đó đổ hỗn hợp lên trên và dàn đều. Để khoảng 15-20 phút khi hỗn hợp khô lại thì gỡ bỏ và rửa sạch mặt với nước ấm.

Thực hiện những cách này 2-3 lần/tuần để trị mụn cám bằng trứng gà hiệu quả nhất nhé!

  1. Cách trị mụn đầu đen với trứng gà luộc

Độc đáo cách trị mụn đầu đen bằng trứng gà

Trị mụn đầu đen bằng trứng gà luộc

Bên cạnh việc sử dụng lòng trắng hay lòng đỏ trứng gà sống, bạn cũng có thể trị mụn đầu đen với trứng gà luộc.

Cách làm rất đơn giản như sau. Bạn luộc chín trứng sau đó tranh thủ lúc trứng còn nóng, bóc vỏ và bọc trứng trong một lớp khăn mỏng. Dùng trứng được bọc khăn lăn đều và hơi mạnh tay lên trên vùng da có mụn. Tới khi trứng nguội đi thì dừng lại nhé.

Chúc các bạn thành công!

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.