Dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc có tốt không

128

 

Truy cập các trang web rao vặt hoặc các trang mạng, chúng ta dễ dàng nhận thấy những dụng cụ kẹp mũi này thu hút sự chú ý của đông đảo những người không may sở hữu chiếc mũi tẹt. Câu hỏi đặt ra ở đây là: dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? Chúng có thực sự giúp nâng cao mũi một cách hiệu quả không?

Dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc có tốt không

Dụng cụ nâng mũi có giá dao động từ 200k – 1200k

Theo như thông tin những người bán buôn chia sẻ thì dụng cụ này có tên là “Nose Secret” có nguồn gốc từ Hàn Quốc và Thái Lan. Và giá của những dụng cụ này thì cũng rất đa dạng, dao động từ 500k – 1.200k đối với hàng nhập từ Hàn Quốc và 200k – 700k với hàng gốc Thái Lan. Sở dĩ, giá của những dụng cụ nâng mũi này chênh lệch nhau nhiều như vậy bởi dụng cụ này chưa qua kiểm định của cơ quan chức năng. Giá là do người bán tự điều chỉnh.

Một bộ dụng cụ bao gồm 2 chiếc que nâng mũi với một chiếc que kéo. Dụng cụ được đựng trong một hộp giấy với lời hướng dẫn bằng tiếng Hàn ở mặt sau. Cách sử dụng cũng khá đặc biệt, bạn chỉ cần đưa 2 que nâng mũi vào 2 lỗ mũi rồi dùng nhíp căn chỉnh đưa que sát với sống mũi và đứng thẳng, mặt cong hướng lên trên. Khi muốn tháo ra thì dùng que kéo que nâng ra. Chiếc mũi tẹt đã thành mũi cao trong tích tắc.

Dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc có tốt không

Đựng trong hộp giấy với lời hướng dẫn bằng tiếng Hàn

 

Tuy chưa rõ dụng cụ nâng mũi này lợi hay hại nhưng trước mắt chúng ta đều thấy rằng dụng cụ này rất nguy hiểm. Khi bạn đưa dụng cụ nâng vào mũi không cẩn thận có thể làm tổn thương các mô mềm trong mũi, khó thở hay nhiễm trùng mũi do dụng cụ thiếu vệ sinh.

Dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc có tốt không

Mũi đẹp hoàn hảo với công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc

Để sở hữu chiếc mũi cao thanh tú là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, các bạn nên lựa chọn cách nâng mũi an toàn và hiệu quả. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi và đã phẫu thuật thành công cho hàng ngàn khách hàng. Đây là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Sau một tiểu phẫu đơn giản, bạn đã sở hữu ngay chiếc mũi cao như ý, duy trì kết quả vĩnh viễn mà không hề đau, hay để lại sẹo.

Leave A Reply

Your email address will not be published.