Giá cả nâng mũi S line là bao nhiêu?

2.560

Hỏi: Em chào bác sĩ! Dáng mũi của em khá thấp mà đầu mũi còn ngắn cùng với hếch nữa trông rất kém duyên. Em đang có ý định đi nâng mũi nhưng lại không biết chi phí nâng mũi dáng S line là bao nhiêu? Mong chuyên gia thẩm mỹ giải đáp giúp em với. Em xin cảm ơn!

(Khánh Hoàng – Vũng Tàu)

chi-phí-nâng-mũi-sline-1

giá cả nâng mũi S line là bao nhiêu? Giải đáp lo ngại

Đáp: Chào bạn Khánh Hoàng!

cơ sở thẩm mỹ rất vui khi nhận được lo ngại giá cả nâng mũi kiểu S line là bao nhiêu từ bạn. Chúng tôi gửi đến bạn lời giải đáp như sau:

Giải đáp chi phí nâng mũi kiểu S line là bao nhiêu?

Nâng mũi S line là công nghệ nâng mũi được nhiều thạc sĩ bác sĩ kèm với quý khách đánh giá cao về hiệu quả nâng mũi và độ an toàn. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tạo vết mổ nhỏ trong khoang mũi, rồi tiếp theo nhẹ ngàng, tỉ mỉ đưa vật liệu sụn vào khoang mũi. Sụn của kĩ thuật nâng mũi dáng S line phối hợp giữa sụn nhân tạo kèm với sụn tự thân. Khẳng định nhanh chóng mang đến cho bạn dáng mũi thanh tú, xinh đẹp ngoài sức mong đợi.

chi-phí-nâng-mũi-sline-2

nâng mũi S line dùng sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn mũi, sụn tai hoặc sụn sườn

Chính vì mang đến hiệu quả toàn diện cho người thực hiện mà nâng mũi kiểu S line được rất nhiều thẩm mỹ viện áp dụng. Cho nên, giá cả nâng mũi S line là bao nhiêu khiến nhiều người phân vân. Bởi không phải địa điểm nào cũng sở hữu chi phí nâng mũi S line giống nhau, mà nó còn tùy thuộc vào kỹ thuật thực hiện, tay nghề bác sĩ thẩm mỹ, vật liệu sụn của địa chỉ mà bạn lựa chọn.

bệnh viện thẩm mỹ là đơn vị tiên phong áp dụng phương pháp nâng mũi dáng S line chuẩn Hàn thành công tại Việt Nam. Với phương pháp này, JW được đông đảo bệnh nhân trong tương tự ngoài nước nhận định là nơi sở hữu giá cả nâng mũi S line nên chăng với chất lượng dịch vụ hàng đầu, chăm sóc chị em tận tình, chu đáo. Mời bạn Khánh Hoàng tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây:

nâng mũi S line (MŨI LẦN ĐẦU PHẪU THUẬT) GIÁ
nâng mũi kiểu S line 40.000.000 VNĐ
nâng mũi kiểu S line Plus 60.000.000 VNĐ
nâng mũi S line + cắt cánh 45.000.000 VNĐ
nâng mũi S line + thu nhỏ xương bè 45.000.000 VNĐ
nâng mũi S line + cắt cánh + hạ xương 55.000.000 VNĐ
nâng mũi kiểu S line sụn tự thân toàn bộ 70.000.000 VNĐ
nâng mũi kiểu S line sụn tự thân toàn bộ + cắt cánh 75.000.000 VNĐ
nâng mũi S line sụn tự thân toàn bộ + hạ xương 75.000.000 VNĐ
nâng mũi S line + chỉnh xương gồ 45.000.000 VNĐ
nâng mũi S line kèm chỉnh hình vách ngăn vẹo 48.000.000 VNĐ
nâng mũi dáng S line kèm thu hẹp gốc mắt 47.000.000 VNĐ
nâng mũi kiểu S line bằng Demoderm 50.000.000 VNĐ – 60.000.000 VNĐ
nâng mũi kiểu S line bằng Tutoplast 80.000.000 VNĐ – 85.000.000 VNĐ
nâng mũi dáng S line cho tình trạng phức tạp 50.000.000 VNĐ –

80.000.000 VNĐ

Thu gọn cánh mũi 7.000.000 VNĐ

Điểm mạnh khi thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện JW

Là chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won – Top 5 thương hiệu hàng đầu xứ sở Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ JW luôn nhanh chóng cập nhật các kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến, đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của mọi quý khách. Trong đó, nâng mũi kiểu S line là một trong những thế mạnh tại JW, luôn được khách hàng với nhiều độ tuổi khác nhau ưa chuộng, quan tâm.

Ca nâng mũi dáng S line tại JW được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm giải phẫu, am hiểu sâu về nghiệp vụ, thường xuyên được nâng cao kinh nghiệm với đội ngũ chuyên gia hàng đầu xứ sở Hàn Quốc. Bên cạnh đó là sự trợ giúp đắc lực của hệ thống trang thiết bị mới nhất, phòng mổ vô trùng, sử dụng vật liệu sụn mềm chất lượng. Tất cả đã giúp JW mang đến cho quý khách dịch vụ nâng mũi S line với những điểm mạnh sau:

chi-phí-nâng-mũi-sline-3

Ca nâng mũi dáng S line tại JW được tiến hành bởi các bác sĩ với sự trợ giúp đắc lực của hệ thống dụng cụ y tế mới nhất, phòng mổ vô trùng chắc chắn an toàn và mang đến kết quả tối ưu cho khách hàng

+ tiến hành nhanh chóng, chắc chắn an toàn tối đa

+ Không xâm lấn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng khướu giác

+ giải quyết kết quả các khuyết điểm trên dáng mũi như thấp tẹt, đầu mũi ngắn cũng như hếch, xương mũi to, cánh mũi rộng,…

chi-phí-nâng-mũi-sline-4

nâng mũi kiểu S line tại JW khắc phục kết quả các khuyết điểm trên dáng mũi như thấp tẹt, đầu mũi ngắn và hếch…

+ Mang đến dáng mũi cao đẹp tự nhiên với độ lướt hình chữ S mềm mại chuẩn Á Đông

chi-phí-nâng-mũi-sline-4

quý khách có dáng mũi cao đẹp tự nhiên với độ lướt hình chữ S mềm mại chuẩn Á Đông sau khi thao tác nâng mũi S line tại JW

+ Không để lại di chứng hậu phẫu

+ Hồi phục nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi

+ duy trì hiệu quả lâu dài với thời gian.

Hy vọng, những thông tin trên đã giúp bạn Khánh Hoàng sở hữu được lời giải đáp cho lo ngại giá cả nâng mũi S line là bao nhiêu. Đến với Bệnh viện JW theo địa chỉ: số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh để sớm sở hữu dáng mũi đẹp như ước muốn.

Chúc bạn luôn khỏe kèm với xinh đẹp!

chi-phí-nâng-mũi-sline-6

trung tâm – Điểm đến làm đẹp tin cậy của mọi quý khách

Leave A Reply

Your email address will not be published.