Giới thiệu về phương pháp phẫu thuật nâng mũi Filler

198

Nếu như ngày xưa chị em phụ nữ chỉ có thể than thân trách phận khi sở hữu một chiếc mũi không được cao, đẹp như ý thì ngày nay, việc chỉnh sửa khuyết điểm ấy chỉ là một chuyện hết sức nhẹ nhàng với sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ.

Khi chưa hài lòng với chiếc mũi hiện tại, các chị em có thể tìm đến phương pháp nâng mũi thẩm mỹ để sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn và tự tin tỏa sáng, trong đó phương pháp nâng mũi Filler là một phương pháp nhận được sự đánh giá cao và sự ưa chuộng của đông đảo khách hàng vì tính nhanh chóng, tiện lợi và mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho chiếc mũi.

gioi-thieu-ve-nang-mui-filler-1

 

Phương pháp nâng mũi Filler là gì?
Nâng mũi Filler là phương pháp đưa chất làm đầy vào mũi, giúp bạn có được chiếc mũi cao, thẳng và đẹp như các ngôi sao Hàn hiện nay.
Filler nâng mũi là một dạng chất làm đầy, được cấu tạo từ bộ khung cao phân từ Polyamide với cấu trúc không gian ba chiều tương tự collagen, bên trong nước muối sinh lý chiếm 98% khối lượng sản phẩm.
Chất làm đầy Filler được xác định là chất độn sinh học đạt đến 90% mức độ tương đồng với cơ thể con người, tác dụng chính của Filler là nâng mũi, độn cằm, tạo đường cong, giống như collagen dạng lỏng.

gioi-thieu-ve-nang-mui-filler-2

Khi muốn đưa Filler vào mũi, người ta sẽ dùng những chiếc kim mũi kim siêu nhỏ tiêm vào vị trí muốn chỉnh sửa. Kết quả bạn nhận được sẽ là một chiếc mũi cao, đẹp, cân đối như mong muốn.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi Filler:
Nâng mũi Filler là một phương pháp rất đơn giản, nhanh chóng và thoải mái, chỉ cần 20 – 30 phút là bạn đã có thể trở về với công việc bình thường.
Phương pháp nâng mũi Filler có nhiều ưu điểm:
– Do đặc điểm Restylane có bản chất là chất tự nhiên thân thiện với cơ thể nên không gây kích ứng da tuyệt đối an toàn với cơ thể .
– Không đau, không sưng, thấy ngay hiệu quả tức thì sau khi tiêm.
– Không phẫu thuật.
– Không mất thời gian nghỉ dưỡng.
– Nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane, Dermalax là một trong những cách an toàn nhất và dễ nhất để thay đổi hình dáng mũi, mang lại cho bạn chiếc mũi cao, đẹp như ý mà kết quả có thể duy trì khoảng 12 – 18 tháng và có thể lâu hơn nữa, tùy cơ địa từng người.

gioi-thieu-ve-nang-mui-filler-3

Nâng mũi Filler là một phương pháp vừa nhanh chóng, vừa mang lại hiệu quả cao, hiện nay có rất nhiều trang xã hội cũng như bệnh viện, thẩm mỹ viện giới thiệu về nâng mũi Filler cho khách hàng.

Nâng mũi Filler ở đâu đẹp?
Giữa vô vàn những thẩm mỹ viện đang hoạt động, Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được biết đến như một thẩm mỹ viện hàng đầu cả nước, nhận được sự tín nhiệm, đánh giá cao của giới chuyên môn và đông đảo khách hàng.
Với sự chuyển giao 100% công nghệ thẩm mỹ từ bệnh viện JW Hàn – một bệnh viện liên tục lọt vào tốp 5 bệnh viện uy tín nhất Hàn Quốc trong hàng trăm cơ sở thẩm mỹ tại trung tâm Seoul và có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, thái độ chuyên nghiệp đảm bảo mang đến cho bạn một chiếc mũi thon gọn, cao đẹp như mong muốn.

gioi-thieu-ve-nang-mui-filler-4

Ngoài ra, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là một trong số ít những thẩm mỹ viện được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, đặc biệt, dịch vụ nâng mũi được các bác sĩ của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW thăm khám, tư vấn và thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng.
Đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được tư vấn và nắm bắt lấy cơ hội được trải nghiệm các phương pháp thẩm mỹ tiến nhất hiện nay biến ước mơ có được chiếc mũi cao, đẹp, thon gọn của bạn thành hiện thực.

Leave A Reply

Your email address will not be published.