Giúp bạn lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi tốt nhất

126

Bác sĩ là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu, quyết định sự thành công của ca phẫu thuật nâng mũi. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên để giúp bạn lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi tốt nhất trong khu vực của bạn.

1. Thông tin và đào tạo phẫu thuật viên phải được xếp trên đầu danh sách mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ của bạn. Bảng chứng nhận gần như luôn luôn là một yếu tố quan trọng nói với bạn rằng bác sĩ phẫu thuật này là đủ điều kiện để thực hiện một cuộc sửa mũi cho bạn.
2. Chuyên môn cũng rất quan trọng vì phẫu thuật sửa mũi đòi hỏi một tập hợp các kiến thức rất mạnh mẽ về tai mũi họng và giải phẫu học của mũi để thực hiện thủ tục phức tạp này. Chọn trong số các bác sĩ phẫu thuật sửa mũi tốt nhất chuyên về phẫu thuật mũi và không chỉ là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nói chung.

 

Giúp bạn lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi tốt nhất

 

3. Nếu trước đây bạn đã từng sửa mũi nhưng không hài lòng với kết quả của nó, chắc chắn rằng bạn sẽ lựa chọn một trong những bác sĩ phẫu thuật sửa mũi tốt nhất với kinh nghiệm sâu rộng về sửa mũi sửa đổi, những người sẽ có đủ chuyên môn để biết làm thế nào để sửa chữa những sai lầm của một bác sĩ phẫu thuật trước đó.

 

Giúp bạn lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi tốt nhất

 

4. Nếu bạn cần phải trải qua một cuộc sửa mũi không vì lý do thẩm mỹ mà  để cải thiện tính năng hô hấp, chọn một bác sĩ phẫu thuật tai mũi họng có kinh nghiệm phong phú trong việc thực hiện các thủ tục như thế, ví dụ,sửa mũi lệch vách ngăn để sửa một vách ngăn vẹo làm suy giảm hô hấp của bạn.
5. Đọc đánh giá từ bệnh nhân khác để xem những gì họ có thể nói về các bác sĩ phẫu thuật bạn đang xem xét.

 

Giúp bạn lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi tốt nhất

 

6. Hỏi bác sĩ phẫu thuật nâng mũi mà bạn đang định lựa chọn cho bạn xem những bức hình trước và sau khi sửa mũi của những khách hàng trước.
7. Hãy hỏi bác sĩ phương thức phẫu thuật mà họ thường xuyên sử dụng: kín hay mở. Phẫu thuật sửa mũi kín thường ít tổn thương đến các vùng xung quanh và ít để lại biến chứng sau phẫu thuật.

 

Giúp bạn lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi tốt nhất

 

8. Giải quyết những lo ngại về sửa mũi của bạn với bác sĩ phẫu thuật của bạn và xem xét thái độ phản ứng của bác sĩ đối với những câu hỏi bạn đặt ra có chi tiết và kiên nhẫn không. Một nhà phẫu thuật cần có thời gian để đạt được sự tin tưởng của bệnh nhân của ông và giải thích các thủ tục sửa mũi chi tiết xứng đáng.

 

Giúp bạn lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi tốt nhất

 

9. Các bác sĩ phẫu thuật sửa mũi tốt nhất sẽ cho phép bạn chọn từ một loạt các lựa chọn tài chính có sẵn có được một cuộc phẫu thuật sửa mũi với chi phí phù hợp.
10. Hãy đặt ra những kỳ vọng thực tế và đảm bảo bác sĩ sửa mũi cho bạn hiểu được những mong muốn cũng như nhu cầu của bạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.