Gợi ý kiểu tóc phù hợp cho cô nàng mũi to và tẹt

120

Chiếc mũi cao và thẳng là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định khuôn mặt đẹp. Vậy nếu bạn không may mắn sở hữu chiếc mũi to và tẹt thì sao? Hãy khắc phục nhược điểm này cực đơn giản với một kiểu tóc phù hợp nhé.

Chiếc mũi to và tẹt là một nhược điểm lớn trên khuôn mặt. Nó làm cho khuôn mặt trở nên thiếu cân đối và mất hài hòa. Các chuyên gia đã gợi ý kiểu tóc phù hợp cho cô nàng mũi to và tẹt. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Gợi ý kiểu tóc phù hợp cho cô nàng mũi to và tẹt

Chiếc mũi cao thẳng được đánh giá là vô cùng quan trọng cho vẻ đẹp khuôn mặt

– Kiểu tóc tầng: tóc tầng có 1 sự óng ả và mềm mại thu hút mọi sự chú ý. Ngoài ra nó cũng rất nữ tính, giúp làm mềm các nét trên khuôn mặt và che giấu chiếc mũi to khá tốt.

– Kiểu  tóc xoăn sóng mềm: tóc xoăn sóng cũng có tác dụng tương tự với tóc tầng, sẽ làm cho gương mặt bạn hài hòa và khiến chiếc mũi to và tẹt của bạn trông có vẻ nhỏ nhắn hơn.

Gợi ý kiểu tóc phù hợp cho cô nàng mũi to và tẹt

Mái tóc xoăn lọn to đẹp hoàn hảo che giấu mũi to và tẹt

– Nhuộm tóc: màu tóc nhuộm không còn là điều chỉ dành cho giới trẻ thể hiện cá tính. Tóc nhuộm có rất nhiều tác dụng trong làm đẹp như làm da sáng hơn. Một màu tóc phù hợp với làn da, màu mắt của bạn sẽ làm tôn lên vẻ đẹp của các đường nét trên khuôn mặt. Tóc nhuộm cũng sẽ đồng thời che đi các khuyết điểm khác.

– Không cắt tóc quá ngắn: mái tóc quá ngắn không ôm gọn khuôn mặt sẽ làm nổi lên các đường nét trên khuôn mặt và làm nổi lên các khuyết điểm khiến chiếc mũi to và tẹt trở nên rõ ràng và nổi bật hơn.

Ngoài ra, trang điểm cũng góp phần lớn vào việc khắc phục nhược điểm mũi to và tẹt. Nếu bạn trang điểm mắt quá nổi bật thì chiếc mũi to cũng sẽ bị chú ý nhiều. Bạn cũng nên sử dụng phấn tạo khối để khiến mũi trông cao hơn.

Hy vọng là với những mẹo đơn giản trên thì bạn đã biết cách khắc phục những nhược điểm cho chiếc mũi to và tẹt. Tuy nhiên, trang điểm hay kiểu tóc chỉ là tạm thời chứ không phải là giải pháp hoàn hảo cho chiếc mũi đẹp. Công nghệ nâng mũi S Line hiện đang được lựa chọn là giải pháp tối ưu giúp bạn gái sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Với công nghệ nâng mũi S Line bạn có thể thay đổi hoàn toàn dáng mũi như ý để có được chiếc mũi đẹp đúng nghĩa. Để đảm bảo phẫu thuật an toàn, hãy lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín. Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW luôn là địa chỉ hàng đầu trong các phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc . Thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên.

Leave A Reply

Your email address will not be published.