Hiệu quả bất ngờ của phương pháp nâng mũi tự nhiên

117

Khuôn mặt đẹp không thể thiếu sự xuất hiện của chiếc mũi cao thanh tú. Bởi vậy, nhiều chị em đã phải nhờ đến sức mạnh của trang điểm hoặc thậm chí cả “dao kéo” để thỏa mong ước làm đẹp của mình. Tuy nhiên, có những cách đơn giản hơn lại có thể giúp bạn sở hữu được một chiếc mũi cao thon như ý.

Hiệu quả bất ngờ của phương pháp nâng mũi tự nhiên

Chỉ với những cách đơn giản, bạn cũng sở hữu được dáng mũi cao thon như ý muốn

Cười nhăn (chun mũi)

Bạn có biết cười cũng là một liệu pháp giúp chiếc mũi thẳng hơn? Với kiểu cười nhăn mũi (hay chun mũi) sao cho mũi kéo lên trên tạo sự co thắt cơ sống mũi có thể giúp cải thiện dáng mũi thấp, tẹt của bạn khá hiệu quả đấy. Bạn chỉ cần thực hiện 20 – 30 lần cười nhăn (hay chun mũi) mỗi ngày thì chỉ sau một thời gian ngắn, dáng mũi của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Đẩy mũi

Hiệu quả bất ngờ của phương pháp nâng mũi tự nhiên

Dùng lực của ngón tay đẩy nâng đầu mũi lên cũng giúp cải thiện dáng mũi

Hàng ngày, bạn dành một chút thời gian rãnh rỗi để dùng ngón tay trỏ đặt lên đầu chóp mũi. Dùng lực của ngón tay đẩy nâng đầu mũi lên, rồi từ từ thả xuống nhẹ nhàng cũng giúp chiếc mũi của bạn cao và thẳng hơn.

Ép mũi

Hiệu quả bất ngờ của phương pháp nâng mũi tự nhiên

Bài tập ép mũi giúp mũi cao hơn cũng không quá khó để thực hiện

Bạn hãy để hai ngón tay trỏ đặt hai bên cánh mũi, dùng lực nhấn từ ngoài vào trong ở hai bên cánh mũi. Thực hiện liệu pháp này sẽ có tác dụng khiến mũi thon, cao hơn.

Xoa bóp

Hiệu quả bất ngờ của phương pháp nâng mũi tự nhiên

Xoa bóp cho chiếc mũi cao thon hơn

Xoa bóp tác động vào các huyệt vị khu vực mũi có thể làm cho hình dáng của chiếc mũi vì thế mà thay đổi. Bạn có thể vuốt dọc hai bên cánh mũi, ấn vào huyệt ấn đường, bóp mũi… Những bài tập xoa bóp mũi hàng ngày cũng có thể giúp bạn có được một chiếc mũi thẳng mà không cần phải phẫu thuật.

Những cách làm mũi cao tự nhiên an toàn không cần phẫu thuật ở trên có thể giúp bạn cải thiện được dáng mũi thấp của mình. Tuy nhiên, cách làm mũi cao tự nhiên ở trên không duy trì được kết quả lâu dài, hơn nữa, nếu không cẩn thận có thể gây tổn thương cho mũi. Để mũi cao tự nhiên, trọn đời, an toàn tuyệt đối bạn có thể tham khảo công nghệ nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện JW.

Leave A Reply

Your email address will not be published.