“Học lỏm” bí quyết nâng cao mũi của sao Hàn

131

Mũi thấp, mũi hếch và cánh mũi to bè sang 2 bên là một trong những nhược điểm khiến gương mặt bạn kém thanh thoát và trông rất “quê”. Những nhược điểm này ngày nay hoàn toàn có thể khắc phục được với công nghệ nâng cao sống mũi đến từ Hàn Quốc.

Hãy cùng chúng tôi “học lỏm” bí quyết nâng cao mũi của sao Hàn để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao thanh tú và sang trọng nhé!

"Học lỏm" bí quyết nâng cao mũi của sao Hàn

Trước tiên, bạn hãy dùng ngón trỏ và ngón giữa của cả hai tay chắp lại kẹp vào cánh mũi, ép với lực mạnh một chút vừa massage, vừa lấy bã nhờn trên mũi. Bạn thực hiện động tác này cho đến khi thấy cánh mũi nóng lên là được. Đối với những bạn có dáng mũi hơi tròn, nếu thực hiện thường xuyên sẽ giúp chóp mũi thon lại trông thấy.

"Học lỏm" bí quyết nâng cao mũi của sao Hàn

Thay vì dùng các công cụ hỗ trợ, dùng tay massage mũi sẽ hiệu quả hơn

Tiếp theo, bạn dùng hai ngón giữa và ngón áp út của cả hai tay, tách hai ngón và kẹp cánh mũi, kéo cho chóp mũi cao lên. Bắt đầu từ cánh mũi, thực hiện động tác này cẩn thận và kéo lên tận phần giữa chân mày.

Thay vì sử dụng các công cụ hỗ trợ, bạn nên dùng tay để bóp thì hiệu quả hơn; tuy nhiên sẽ có một số dụng cụ chuyên dụng kẹp mũi trên thị trường hoặc có thể sử dụng kẹp phơi quần áo loại lỏng (không chặt quá) để thay thế. Nếu duy trì mỗi ngày, bạn sẽ thấy được hiệu quả sau khoảng từ 1 – 3 tháng thực hiện.

Bật mí cách làm mũi cao tự nhiên 3

 

Cách làm mũi cao như ở trên, bạn có thể tham khảo để giúp cho dáng mũi được cao thon hơn. Tuy nhiên, xin lưu ý các cách trên chỉ giúp cải thiện được phần nào dáng mũi, hơn nữa, nó không hiệu quả với mọi trường hợp. Đặc biệt, nếu không thực hiện đúng cách thì nó rất dễ làm tổn thương đến mũi. Vì vậy, để sở hữu được dáng mũi cao thanh tú, bạn nên tham khảo công nghệ nâng mũi S-line. Đây là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, đã chinh phục được hầu hết chị em phụ nữ trên toàn châu Á.

Ưu điểm nổi bật của kỹ thuật này chính là sử dụng sụn tự thân (được lấy từ sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn) làm chất liệu độn chính trong quá trình nâng mũi. Do chất liệu sử dụng để nâng mũi được lấy trực tiếp từ cơ thể khách hàng nên có độ tương thích cao, thân thiện với cơ thể, đảm bảo tính an toàn, không xảy ra biến chứng hay gây phản ứng cho cơ thể như nhiều kỹ thuật nâng mũi truyền thống sử dụng các chất liệu độn khác.

Kỹ thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc giúp hạn chế tối đa tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, dị ứng với chất liệu độn… Không chỉ vậy, nâng mũi S-line Hàn Quốc còn được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây biến chứng, không gây xâm lấn, không để lại sẹo trên mũi và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.