Khám phá các phương pháp nâng cao sống mũi hiệu quả

94

Một trong những nhược điểm thường gặp về chiếc mũi của người Á Đông là mũi tẹt, cánh mũi to bè, đầu mũi to thô… Chính vì vậy, làm sao để khắc phục những nhược điểm này luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi  khám phá các phương pháp nâng cao sống mũi hiệu quả được giới trẻ yêu thích hiện nay nhé!

1. Dùng kẹp nâng mũi

Kẹp mũi chuyên dụng để tạo hình cho mũi cũng là cách làm mũi cao lên, đáp ứng mong mỏi nâng cao sống mũi mà không đụng đến dao kéo, không phải chịu đau đớn. Nhiều chiếc kẹp được thiết kế đơn giản với phần nhựa mềm hoặc silicon để đỡ gây sưng, đau khi tì vào mũi.

Khám phá các phương pháp nâng cao sống mũi hiệu quả

Đây là kiểu kẹp mũi phổ biến, nó chỉ đơn giản là một khuôn hình chữ U với các miếng đệm cao su 2 bên bóp cánh mũi lại.

Việc sử dụng kẹp mũi không nên thực hiện quá thường xuyên, bạn chỉ nên áp dụng 30 phút đến 1 tiếng mỗi ngày vì cách làm mũi cao này dễ gây tổn thương cho mũi. Các sản phẩm này bị khuyến cáo có thể làm mũi bị sưng, hằn mà không mang lại bất cứ hiệu quả thẩm mỹ nào.

2. Nâng cao sống mũi bằng trang điểm

Khám phá các phương pháp nâng cao sống mũi hiệu quả

Cách này không những giúp nâng cao sống mũi mà còn giúp thu nhỏ đầu mũi. Bạn cần chuẩn bị những điều sau:

– Bạn cần chuẩn bị phấn hoặc kem highlight.

– Sau khi giậm xong kem lót, kem nền bạn bắt đầu tạo khối cho khuôn mặt.

– Dùng highight sậm màu kẻ một đường mảnh dọc theo 2 bên sống mũi rồi tán đều sang hai bên cánh mũi.

– Tiếp tục dùng highlight sáng màu tạo vùng chữ T nổi bật theo sống mũi và vùng trán.

– Cuối cùng dùng phấn phủ tán nhẹ khắp mặt để khuôn mặt trông tự nhiên hơn.

Tuy nhiên, hai phương pháp nâng mũi cao, thon gọn trên chỉ là giải pháp cứu cánh tạm thời, có thể thực hiện tại nhà, nhanh chóng nhưng không duy trì được kết quả lâu dài. Để mũi cao tự nhiên, trọn đời, an toàn tuyệt đối bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo.

3. Nâng mũi công nghệ Hàn Quốc.

Hiện nay, biện pháp được nhiều người ưa chuộng là nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S-Line. Hai phương pháp này đem đến kết quả đẹp tự nhiên, dễ tạo dáng, dễ chỉnh sửa, ít để lại sẹo và  không gây ra sự đào thải vật liệu.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc, sử dụng sụn sinh học cao cấp kết hợp với sụn tự thân từ chính cơ thể chúng ta, áp dụng cho người có sống mũi thấp, da đầu mũi mỏng, đầu mũi không quá to.

Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp kép, kết hợp giữa nâng mũi và cấy ghép sụn tự thân. Các bác sĩ sẽ tiến hành gọt chất liệu sụn nhân tạo, lấy sụn tự thân bọc ngoài đầu sụn nhân tạo, bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu sụn vào chỉnh hình dáng mũi. Phương pháp này khắc phục triệt để mọi biến chứng như mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, thủng đầu mũi, cho kết quả nâng mũi hoàn hảo, dáng mũi thanh tú, tự nhiên.

Khám phá các phương pháp nâng cao sống mũi hiệu quả

Nâng mũi bọc sụn cho chiếc mũi mềm mại, đẹp như bẩm sinh

Nâng mũi S Line là công nghệ nâng mũi mới nhất Hàn Quốc, là phương pháp chỉnh hình dáng mũi toàn diện, kết hợp giữa nâng mũi, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát đúng chuẩn chữ S… Đây là phương pháp chỉnh sữa mũi toàn diện nhất vì nó áp dụng cho tất cả các khuyết điểm của mũi như đầu mũi thấp, hếch, ngắn; mũi gồ; trường hợp có vẹo vách ngăn; nâng mũi truyền thống nhiều lần và bị biến chứng bóng đỏ đầu mũi.

Điểm đặc biệt nhất của phương pháp này là sử dụng chính sụn tự thân từ cơ thể khách hàng. Sụn tự thân gồm sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn tai hoặc cân thái dương… có thể giúp bạn phòng tránh được những rủi ro không mong muốn như cơ địa không hợp hay hiện tượng lộ sóng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.