Khám phá công nghệ nâng mũi đón đầu của 2018

269

Nâng mũi là nhu cầu thẩm mỹ quan trọng mà có hơn 80% tín đồ Việt thực hiện mỗi năm. Cải thiện dáng mũi cho chúng ta cơ hội thay đổi toàn diện gương mặt, mang đến vẻ ngoài tự tin và ấn tượng.

Bị sụp mí mắt phải làm sao – Tư vấn làm đẹp an toàn

Nên nâng mũi bằng phương pháp nào?

Sự phát triển không ngừng của xã hội đã cho ra đời hàng loạt công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Khi có nhu cầu nâng mũi, ai cũng phân vân không biết nên lựa chọn và thực hiện công nghệ nào để có được tính an toàn cao nhất.

Có rất nhiều phương pháp nâng mũi Hàn Quốc xuất hiện. Tuy nhiên, nâng mũi S line Plus được xem là phương pháp thẩm vượt trội hơn hẵn các công nghệ hiện thời, trở thành xu hướng thẩm mỹ hot của năm 2018.

Phương pháp nâng mũi S line Plus dành cho những khách hàng có dáng mũi thấp, đầu mũi to, trường hợp da đầu mũi mỏng, những ai đã sửa mũi nhưng thất bại…

Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi S line Plus an toàn

Công nghệ nâng mũi S line Plus cũng thực hiện bằng việc bóc tách toàn diện dáng mũi, đưa sụn tự thân vào bao bọc đầu mũi và sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, khắc phục hiệu quả khuyết điểm đầu mũi to, cánh mũi rộng, dáng mũi bè, xương mũi thô trong một lần thực hiện.

Ưu điểm của màng tế bào PRP khi nâng mũi

Điểm đột phá của công nghệ nâng mũi S line Plus chính là ứng dụng màng tế bào PRP bao bọc đầu mũi để ngăn ngừa biến chứng xuất hiện. Hơn hết, màng PRP còn có công dụng rút ngắn thời gian hồi phục diễn ra sau nâng mũi, giúp tăng sinh collagen để làm hồng da vùng đầu mũi.

Lấy sụn tai nâng mũi có đau không và chăm sóc thế nào

Nâng mũi S line Plus ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong nghiên cứu và phát minh ra công nghệ nâng mũi S line Plus sử dụng màng tế bào PRP. Công nghệ thẩm mỹ này được ứng dụng thành công đối với nhiều trường hợp mũi hỏng, mũi biến chứng, là lựa chọn tốt nhất cho các tín đồ thẩm mỹ, được xem là khắc tinh của mũi bóng đỏ lộ sóng.

Bác sĩ JW nghiên cứu và ứng dụng thành công khi nâng mũi

Bác sĩ chuyên khoa của JW tư vấn cặn kẽ cho khách hàng trước khi thực hiện nâng mũi S line Plus. Quy trình thẩm mỹ của phương pháp này an toàn, diễn ra hơn 60 phút, ứng dụng sụn nhân tạo chất lượng, có sự hỗ trợ của máy móc chất lượng.

Lựa chọn và thực hiện nâng mũi S line Plus giúp khách hàng có dáng mũi chuẩn đẹp và ấn tượng. Phương pháp thẩm mỹ này mang đến chiếc mũi đẹp ấn tượng, đảm bảo không có hiện tượng biến chứng, dáng mũi có thời gian duy trì trọn đời.

Kết quả sau khi nâng mũi S line Plus

Có thể nói, JW là nơi tiên phong tại Việt Nam phát minh và ứng dụng công nghệ S line Plus chất lượng, mang đến dáng mũi đẹp hoàn hảo cho khách hàng.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo hoàn toàn có tốt không?

Leave A Reply

Your email address will not be published.