Khám phá phương pháp làm đẹp mũi hoàn hảo từ Thẩm mỹ viện JW

97

 

Tuy nhiên, do đặc thù của người Á Đông là chiếc mũi thấp, sống mũi tẹt, đầu mũi to và cánh mũi bè nên phẫu thuật nâng mũi phải tạo được sống mũi cao, dáng mũi thanh thoát, thon gọn phù hợp với khuôn mặt nhỏ nhắn của người châu Á. Từ những đặc điểm đó, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã tìm ra dáng mũi phù hợp với khuôn mặt người Á Đông. Đó chính là dáng mũi S line mang các đặc điểm: độ cao vừa phải, thon gọn, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh, sống mũi có độ võng tự nhiên và cánh mũi nhỏ, mềm mại. Đây chính là công thức tạo nên chiếc mũi xinh xắn, vạn người mơ của rất nhiều ngôi sao Hàn.

kham-pha-phuong-phap-lam-dep-mui-hoan-hao-tu-tham-my-vien-jw

Chiếc mũi đẹp tạo sự thanh thoát và sang trọng cho khuôn mặt

Nâng mũi S line – Kỹ thuật tạo dáng mũi hoàn hảo

Nâng mũi S line là kỹ thuật nâng mũi mới và tiên tiến bậc nhất hiện nay. Đây là một phức hợp can thiệp toàn diện ngay cả những chi tiết nhỏ nhất từ sống mũi, đầu mũi, cánh mũi… để tạo nên vẻ ngoài tự nhiên và ngăn ngừa biến chứng.

Kết quả của nâng mũi S line là một đường cong uốn lượn chữ S từ giữa 2 khóe mắt đến đỉnh đầu mũi, với 2 cánh mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh. Chính vì thế, nâng mũi theo phương pháp S line không chỉ giúp chiếc mũi trông cao, thon gọn hơn mà còn giúp cho gương mặt trở nên quý phái và sang trọng.

kham-pha-phuong-phap-lam-dep-mui-hoan-hao-tu-tham-my-vien-jw-01

Nâng mũi S line là kỹ thuật tạo dáng mũi hoàn hảo nhất

Chính nhờ vào những ưu điểm mà không phải kỹ thuật nâng mũi nào cũng có được như: mũi cao, đẹp, cân đối hài hòa với khuôn mặt, khắc phục được tất cả các dạng mũi xấu (hếch, ngắn, gồ…) cực kỳ an toàn và kết quả duy trì vĩnh viễn… Nâng mũi S line luôn được ưu ái mỗi khi người ta quyết định bước chân vào thẩm mỹ viện để “thay đổi diện mạo” chiếc mũi.

Thẩm mỹ viện JW – Tiên phong đưa công nghệ nâng mũi S line về Việt Nam

Nâng mũi S line được biết đến là công nghệ nâng mũi ưu việt nhất đến từ Hàn Quốc. Chính vì vậy, việc tiếp cận với công nghệ tiên tiến này đối với các bác sĩ ở Việt Nam là không hề dễ dàng. Hầu hết chỉ là giới thiệu sơ lược hoặc xem phẫu thuật từ xa, những phân đoạn khó thường ít được tiết lộ và đa phần kỹ thuật học được thường mang tính chắp vá, không mang lại dáng S line tiêu chuẩn.

Nhận thấy thực tế và nhằm tránh đi vào “vết xe đổ” của những người trước, Ths.Bs. Nguyễn Phan Tú Dung đã tiếp cận với công nghệ PTTM Hàn theo một cách hoàn toàn khác: Nhượng quyền thương hiệu.

kham-pha-phuong-phap-lam-dep-mui-hoan-hao-tu-tham-my-vien-jw-02

Ths.Bs. Nguyễn Phan Tú Dung đã tiếp cận với công nghệ PTTM Hàn theo một cách hoàn toàn khác: Nhượng quyền thương hiệu.

Chính việc trở thành chi nhánh hợp pháp của Bệnh viện JW Hàn Quốc – Top 5 trong gần 600 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc đã giúp bác sĩ Việt tiếp cận một cách chuyên sâu, chi tiết hơn về kỹ thuật. Bs.Tú Dung được Ts.Bs. Man Koon Suh – Viện trưởng Bệnh viện JW (một trong 5 chuyên gia hàng đầu về nâng mũi S line) trực tiếp đào tạo và hướng dẫn. Sự tổng hợp nhiều yếu tố trên đã giúp Bs. Tú Dung nâng cao tay nghề và thực hiện công nghệ S line một cách thuần thục.

kham-pha-phuong-phap-lam-dep-mui-hoan-hao-tu-tham-my-vien-jw-03

Ths.Bs. Nguyễn Phan Tú Dung là người đầu tiên và độc quyền về công nghệ nâng mũi S line tại Việt Nam

Tại Việt Nam, nâng mũi S line lần đầu tiên được thực hiện ở Thẩm mỹ viện JW bởi Bs. Tú Dung, mở ra trào lưu sôi động về phương pháp này. Không những giữ vai trò tiên phong mà cho tới nay, Thẩm mỹ viện JW vẫn là cơ sở duy nhất được cấp phép chứng nhận tác quyền về công nghệ nâng mũi S line.

kham-pha-phuong-phap-lam-dep-mui-hoan-hao-tu-tham-my-vien-jw-04

Biên bản công nhận đăng ký quyền tác giả về công nghệ nâng mũi S line tại Việt Nam.

Cho đến thời điểm này, Bs. Tú Dung đã trải nghiệm qua quá trình tu nghiệp 4 năm liền tại Hàn và hơn 5000 ca nâng mũi. Đặc biệt, ông luôn đặt tâm huyết trong từng ca phẫu thuật, giúp khách hàng thỏa mãn giấc mơ đẹp như sao Hàn mà hoàn toàn không phải e ngại về độ an toàn vĩnh viễn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.