Khi nào thì sử dụng sụn sườn để nâng mũi

123

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW! Em từng nâng mũi một lần rồi nhưng bị hỏng. Giờ em muốn đi sửa mũi lại, nhưng chị bạn bảo là có khi phải lấy sụn sườn để nâng. Em hoảng quá, không biết thực hư thế nào, tại sao phải lấy sụn sườn, liệu có nguy hiểm gì không bác sỹ? Xin tư vấn giúp em tại sao với ạ! Cảm ơn bác sỹ và chuyên mục nhiều! (Hải Anh, 26 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Hải Anh!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc của mình về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với câu hỏi trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Khi nào thì sử dụng sụn sườn để nâng mũi

Nâng mũi bằng sụn sườn thực chất là nâng mũi S Line bằng sụn tự thân. Phương pháp này bao gồm lấy sụn vành tai và sụn sườn để làm chất liệu độn trong nâng sống mũi và bọc đầu mũi.

Với các ca nâng mũi bằng sụn tự thân thông thường, bác sỹ sẽ chủ động lấy sụn vành tai. Vì việc lấy sụn vành tai nhanh và đơn giản hơn lấy sụn sườn. Chỉ trong những trường hợp đặc biệt, mới phải lấy sụn sườn để làm chất liệu độn. Đó là những trường hợp nào?

Khi nào thì sử dụng sụn sườn để nâng mũi

Khi bạn không có sụn vách ngăn ở tai hoặc sụn vách ngăn không đủ để nâng mũi toàn diện thì có thể bác sĩ sẽ sử dụng sụn sườn của bạn để nâng mũi

Khi bạn không có sụn vách ngăn hoặc sụn vách ngăn không đủ để nâng mũi toàn diện và muốn nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn thì bác sĩ có thể sử dụng sụn sườn để nâng mũi cho bạn. Nếu trước đây, bạn nâng mũi bằng sụn nhân tạo thì giờ hoàn toàn có thể sửa và nâng mũi bằng sụn vành tai.

Việc lấy sụn sườn tuy phức tạp hơn sụn vành tai nhưng nếu được thực hiện bởi bác sĩ giỏi thì thao tác vẫn đảm bảo và nhanh chóng.

Khi nào thì sử dụng sụn sườn để nâng mũi

Những nguy cơ khác khi phẫu thuật phụ thuộc vào tay nghề và khả năng khắc phục “khủng hoảng” trong phẫu thuật thẩm mỹ của bác sỹ và êkip phẫu thuật.

Nếu bạn vẫn lo lắng thì có thể dùng sụn sườn nhân tạo để thay thế. Thực ra, sụn sườn nhân tạo cũng có đặc tính giống với sụn tự thân nên khả năng tương thích với cơ thể cũng khá cao. Chất liệu sụn này đảm bảo thì bạn vẫn có thể yên tâm sử dụng để nâng mũi bọc sụn. Hãy cân nhắc để lựa chọn.

Khi nào thì sử dụng sụn sườn để nâng mũi

Thẩm mỹ viện JW là nơi đầu tiên tại Việt Nam thực hiện nâng mũi bằng Tutoplast (sụn sườn nhân tạo) thành công

Bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện JW ở 141 – 143 Lê Thị Riêng – Bến Thành – Quận 1 – TPHCM hoặc gọi điện đến Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn!

Rất mong được đón tiếp bạn!

Chúc bạn vui và thật nhiều sức khỏe!

Leave A Reply

Your email address will not be published.