Lấy sụn nhân tạo và sụn tự thân cái nào tốt hơn

117

Câu hỏi:

Chào Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW! Tôi nghe nói hiện nay, phẫu thuật nâng mũi sử dụng cả hai loại sụn là sụn tự thân và sụn nhân tạo. Vậy tôi muốn hỏi, lấy sụn nhân tạo và sụn tự thân cái nào tốt hơn? Rất mong được trả lời sớm. Tôi cảm ơn! (Linh chi, 25 tuổi, TPHCM)

Trả lời:

Chào bạn Linh Chi!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với thắc mắc trên của bạn, JW xin được giải đáp như sau:

Lấy sụn nhân tạo và sụn tự thân cái nào tốt hơn

Hiện nay, để khắc phục dáng mũi thấp, tẹt của mình, ngày càng có nhiều chị em tìm đến giải pháp nâng mũi để biến ước mơ sở hữu dáng mũi cao thon thành hiện thực. Trong đó, hai giải pháp chính được chị em phụ nữ thường lựa chọn hàng đầu hiện nay là nâng mũi bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo. Vậy, nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân cái nào tốt hơn?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Lấy sụn nhân tạo và sụn tự thân cái nào tốt hơn

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp dùng các chất liệu độn mũi nhân tạo được làm bằng silicon để nâng cao sống mũi. Silicon được dùng trong thẩm mỹ nâng mũi là những thanh chất dẻo làm bằng silicone có màu nâu hoặc trắng, đó là chất liệu sụn nhân tạo thông dụng, thân thuộc, được đúc khuôn, tạo dáng gần giống với sống mũi, giúp tạo dáng mũi cao thẳng, cân đối và hài hòa.

Chất liệu sụn nhân tạo có các ưu điểm là linh hoạt, mềm, dễ tạo hình theo ý muốn, có độ bền cao, tính trơ tốt nên giúp giữ nguyên dạng hình mũi ổn định. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ nhận định thì nâng mũi bằng sụn nhân tạo vẫn chưa phải là giải pháp nâng mũi tốt nhất vì kết quả không được lâu dài và vĩnh viễn.

Nâng mũi bằng sụn tự thân

Ngày nay, để khắc phục những nhược điểm của silicon là dễ gây căng cứng, bóng đỏ đầu mũi, các bác sĩ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân. Giải pháp nâng mũi này được các chuyên gia đánh giá rất cao. Đây là phương pháp được rất nhiều chị em ưa chuộng do thời gian giải phẫu ngắn và ít biến chứng, được các khách hàng đánh giá cao.

Lấy sụn nhân tạo và sụn tự thân cái nào tốt hơn

Sụn tự thân ở đây gồm sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn tai hoặc cân thái dương… sẽ hòa nhập với cơ thể, giúp bạn phòng tránh được những rủi ro không mong muốn như cơ địa không phù hợp, đồng thời duy trì vĩnh viễn mà không cần phẫu thuật lại. Đây chính là ưu điểm lớn của giải pháp so với phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo.

Các bác sĩ sẽ tiến hành gọt chất liệu sụn nhân tạo, lấy sụn tự thân bọc ngoài đầu sụn nhân tạo, bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu sụn vào chỉnh hình dạng mũi. Giải pháp thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn sẽ làm thay đổi đường sống mũi, kéo dài mũi, giúp mũi cao thanh tú, khắc phục được hoàn toàn tình trạng mũi lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ hay những biến chứng không mong muốn sau nâng mũi như các phương pháp nâng mũi trước đây.

Lấy sụn nhân tạo và sụn tự thân cái nào tốt hơn

Tại Việt Nam, hiện có nhiều thẩm mỹ viện có thể tiến hành nâng mũi nhưng bạn nên cân nhắc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín. Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là nơi quy tụ các bác sĩ thẩm mỹ giỏi, có tay nghề cao, kinh nghiệm và luôn cập nhật những trang thiết bị, máy móc hiện đại cũng như công nghệ mới nhất Hàn Quốc, sẽ định hình cho bạn một dáng mũi đẹp, cân đối với khuôn mặt. Tại JW, nâng mũi bọc sụn tự thân được tiến hành theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế ban hành, các bác sĩ được đào tạo bài bản từ Hàn Quốc, cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Lấy sụn nhân tạo và sụn tự thân cái nào tốt hơn

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, bạn có thể gọi điện về Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được các nhân viên của chúng tôi hỗ trợ miễn phí nhé!

Mong được đón tiếp bạn!

Thân chào bạn!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.