Lấy sụn tai nâng mũi có đau không và chăm sóc thế nào

241

Câu hỏi:

Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW! Tôi đang có ý định nâng mũi S Line Hàn Quốc. Tôi nghe nói phương pháp này sẽ lấy sụn vành tai để bọc đầu mũi, vì thế tôi muốn hỏi việc lấy sụn tai nâng mũi có đau không và chăm sóc sau phẫu thuật có khó không? Cảm ơn các bác sĩ! (Thanh Thêu, Bình Phước)

Những dấu hiệu tụt sụn mũi – Nỗi ám ảnh của người trong cuộc

Trả lời:

Chào bạn Thanh Thêu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Chúng tôi xin giúp bạn giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Lấy sụn tai nâng mũi có đau không và chăm sóc thế nào

Khắc phục nhược điểm công nghệ cũ, nâng mũi S Line Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn là sụn nhân tạo chuyên biệt Hàn Quốc để nâng cao sóng mũi và lấy sụn tự thân (thường là sụn tai) để bao bọc, kéo dài đầu mũi, hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra. Kỹ thuật lấy sụn tai rất nhanh chóng và đơn giản. Bên cạnh đó, trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê nên hoàn toàn không cảm thấy đau gì cả.

Sau khi kết thúc thủ thuật nâng mũi S Line, khách hàng có thể trở về nhà và sinh hoạt bình thường. Đối với vùng lấy sụn, nên có chế độ chăm sóc phù hợp để tránh viêm nhiễm. Ngày tiếp theo sau khi thực hiện nâng mũi S Line, gỡ băng vùng lấy sụn, vệ sinh bằng nước muối và tra thuốc để sát khuẩn, chống viêm. Ngoài ra, khách hàng nên tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ để chăm sóc mũi sau nâng đẹp tự nhiên và vùng lấy sụn nhanh hồi phục.

Lấy sụn tai nâng mũi có đau không và chăm sóc thế nào

Nâng mũi S Line là phẫu thuật nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay. Sụn tự thân sẽ được bọc lên trên chất liệu sụn nhân tạo rồi đưa vào khoang mũi. Bọc sụn tự thân không những giúp cho mũi sau nâng mềm mại, tự nhiên mà còn bảo vệ đầu mũi, nhất là nếu da vùng mũi của khách hàng mỏng, khó thích ứng với chất liệu sụn nhân tạo. Chính vì vậy, nâng mũi S Line vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao, vừa an toàn cho khách hàng.

Chăm sóc hậu phẫu tốt sẽ giúp bạn có kết quả nâng mũi S Line đẹp, duy trì lâu dài hơn.

Lấy sụn tai nâng mũi có đau không và chăm sóc thế nào

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, bạn có thể gửi lại câu hỏi tại hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện JW hay gọi điện trực tiếp tới số Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Thân chào bạn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.