Mách bạn 5 bước trang điểm làm mũi cao tự nhiên

91

Những mỹ phẩm cần chuẩn bị:

Mách bạn 5 bước trang điểm làm mũi cao tự nhiên

– Phấn tạo khối hoặc phấn mắt màu nâu matte

– Kem nền

– Kem nền sáng hơn hoặc thanh che khuyết điểm

– Kem nền tối hơn

– Phấn phủ không màu (màu trắng)

Cùng thực hiện:

Bước 1:

Thoa kem nền bằng cọ tán nền hoặc miếng bọt biển, sau đó bạn thoa kem nền màu tối từ hai bên cánh lên tới chóp mũi. Điều này sẽ tạo cảm giác mũi nhỏ và mảnh hơn. Bạn không cần lo lắng nếu trông nó có vẻ hơi rõ nét vì chúng ta sẽ còn làm nhòe phần viền và tán đều toàn bộ phấn sau đó nữa. Kem nền tối hơn cần tối hơn ít nhất 3 tông so với tông màu da tự nhiên của bạn.

Bước 2:

Dùng cọ tán loại nhỏ để tán đều phần kem nền màu tối xuống hai bên mũi để tạo độ sâu cho mũi. Sau đó, lấy kem nền màu sáng hơn hoặc che khuyết điểm, thoa lên trung tâm mũi làm nổi bật sống mũi và tạo cảm giác chiếc mũi cao và thon gọn hơn.

Mách bạn 5 bước trang điểm làm mũi cao tự nhiên

Bước 3:

Giờ thì dùng cọ tán nền hoặc bông bọt biển để tán đều nhẹ nhàng các phần viền sắc nét còn lại bởi các bước thực hiện trước đó, pha trộn cả màu sáng và tối vào nhau nhẹ nhàng. Bạn nên nhớ rằng trong bước này không cần thiết tán quá nhiều vì quá đà lại khiến hiệu ứng mong muốn tạo ra dễ bị mất đi.

Bước 4:

Lấy phấn tạo khối thoa lên phần sống mũi. Loại phấn này có thể được thoa thực tiếp lên phần trên của kem nền màu tối. Chúng sẽ giúp tăng thêm chiều sâu và góc cạnh của mũi. Sau đó, bạn hãy thoa phấn phủ không màu lên phần trung tâm mũi.

Bước 5:

Cuối cùng bạn chỉ cần sử dụng phấn highlight, loại chứa hạt sáng và thoa lên phần trung tâm mũi để làm nổi và mịn hơn nữa lớp trang điểm. Nếu bạn không có sẵn phấn highlight, bạn có thể thay thế bằng phấn mắt có nhũ nhẹ hoặc phấn má tông nhạt. Giờ thì bạn hãy dùng cọ phấn mắt tán đều nhẹ nhàng tất cả và tạo nên một kết thúc hoàn hảo.

Mách bạn 5 bước trang điểm làm mũi cao tự nhiên

5 bước trang điểm để có chiếc mũi thon gọn đã xong! Bạn đang sở hữu một chiếc mũi thon gọn, xinh xắn rất nhanh chóng phải không nào!

Leave A Reply

Your email address will not be published.