Mách bạn cách làm mũi thon gọn cực đơn giản

123

Một khuôn mặt đẹp không thể thiếu hình bóng của một dáng mũi cao, thẳng và cân đối. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn ấy, nhiều người mang trong mình một dáng mũi thô, đầu mũi to bè làm khuôn mặt không được tự nhiên và thô cứng. Trong bài viết này, chúng tôi xin mách bạn cách làm mũi thon gọn cực đơn giản để chiếc mũi trở nên cân đối và  hài hòa hơn.

Cười nhăn/chun mũi

Mách bạn cách làm mũi thon gọn cực đơn giản

Thực hiện cười nhăn chun mũi 20 – 30 lần mỗi ngày, đầu mũi sẽ nhanh chóng thon gọn

Nụ cười là một món quà mà tạo hóa ban cho con người để thể hiện niềm vui sướng. Ngoài ra, nó cũng chính là liều thuốc giúp dáng mũi của bạn trở nên thẳng, đầu mũi được thu gọn hơn. Kiểu cười nhăn mũi (chun mũi) có xu hướng kéo mũi lên trên tạo sự co thắt cơ sống mũi. Thực hiện 20 – 30 lần mỗi ngày, sau một thời gian bạn sẽ nhận thấy kết quả.

Xoa bóp từ sống mũi

Mách bạn cách làm mũi thon gọn cực đơn giản

Xoa bóp các huyệt vị ở mũi giúp 2 bên cánh mũi được thu gọn vào trong

Bên cạnh đó, bạn có thể áp dụng phương pháp xoa bóp vào các huyệt vị khu vực mũi để tạo dáng mũi sao cho đẹp tự nhiên. Lấy 2 ngón tay vuốt dọc vào 2 bên cánh mũi, ấn vào huyệt ấn đường, bóp mũi… Thực hiện thường xuyên những bài tập này, dáng mũi của bạn sẽ trở nên thẳng, hai bên cánh mũi cũng sẽ được thu gọn vào trong tạo ra sự hài hòa trên khuôn mặt.

Bóp cánh mũi

Mách bạn cách làm mũi thon gọn cực đơn giản

Bóp cánh mũi sẽ giúp đầu mũi thon gọn

Hàng ngày, bạn nên dành ra khoảng 5-10 phút rảnh rỗi dùng 2 ngón tay đặt lên phần đầu mũi rồi bóp vào trong rồi thả ra một cách nhẹ nhàng. Thực hiện thường xuyên bài tập này, đầu mũi sẽ nhanh chóng thu gọn lại.

Di chuyển khí trong khoang miệng

Mách bạn cách làm mũi thon gọn cực đơn giản

Hơi thở cũng là một phần quan trọng giúp bạn thay đổi hoàn toàn dáng mũi

Bạn có biết, hơi thở cũng là một phần quan trọng giúp bạn thay đổi hoàn toàn dáng mũi. Hít hơi, phùng má, thực hiện sự điều tiết lượng hơi trong miệng di chuyển tròn trong khoang miệng. Thực hiện thường xuyên, bạn sẽ nhận thấy kết quả bạn nhé!

Trang điểm

Mách bạn cách làm mũi thon gọn cực đơn giản

Bạn cũng có thể khắc phục được nhược điểm to bè của mình bằng kỹ thuật trang điểm

Ngoài những bài tập ở trên, bạn cũng có thể khắc phục được nhược điểm to bè của mình bằng kỹ thuật trang điểm. Đây được xem là một trong những cách làm nhỏ đầu mũi được rất nhiều người ưa chuộng. Bạn hãy sử dụng phấn nền tối màu ở hai bên sống mũi, vùng cánh mũi, đầu mũi và dùng phần sáng màu hơn hightlight vùng sống mũi, đỉnh đầu mũi, tạo hiệu ứng thị giác bạn đang sở hữu một dáng mũi cao thẳng và thon gọn vô cùng.

Chúc các bạn thành công với những mẹo nâng cao mũi trên nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.