Mách cô nàng mũi to chọn kiểu tóc

122
1. Những kiểu tóc mà người sở hữu mũi to nên tránh

Tóc ngắn: Kiểu tóc tém hay tóc bob là xu hướng của giới trẻ. Và nếu chạy theo xu hướng thì rất dễ để lộ khuyết điểm mũi to của bạn. Tóc ngắn ngang cằm ốp vào 2 bên má có thể che bớt được một phần của người có khuôn mặt to nhưng lại rất dễ để lộ mũi to đấy nhé.

Mách cô nàng mũi to chọn kiểu tóc

Tóc ngắn làm nổi bật nhược điểm mũi to

Tóc thẳng: Tóc thẳng là kiểu tóc đơn giản với hầu hết mọi người tuy nhiên, mái tóc thẳng đuột không có điểm nhấn lại khiến chiếc mũi to của bạn nổi bần bật và làm người đối diện chú ý nhiều hơn đến nó đấy.

Tóc mái bằng: Mái bằng giúp khuôn mặt đáng yêu, trẻ trung hơn. Nhưng đồng thời cũng tạo điểm nhấn cho mọi người chú ý vào chiếc mũi của bạn nhiều hơn. Tóc mái bằng sẽ làm cho mặt bạn ngắn lại, các đường nét cũng sẽ nhỏ hơn nhưng đây cũng là nguyên nhân chính khiến chiếc mũi trông to hơn.

Mách cô nàng mũi to chọn kiểu tóc

2. Những kiểu tóc mà người sở hữu mũi to nên áp dụng

Tóc xoăn: Kiểu tóc xoăn nhẹ ở đuôi làm điểm nhấn cho khuôn mặt. Chính vì thế, nó sẽ giúp bạn làm giảm sự chú ý của mọi người tới chiếc mũi mà tập trung vào kiểu tóc nhiều hơn.

Nhuộm tóc: Nhuộm tóc cũng là một giải pháp rất hữu hiệu giúp che đi khuyết điểm mũi to đấy nhé. Lựa chọn màu tóc phù hợp với màu da sẽ tôn lên các nét đẹp khác và làm giảm đi sự chú ý đối với chiếc mũi quá khổ.

Mách cô nàng mũi to chọn kiểu tóc

Tuy nhiên, việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp chỉ làm hạn chế đi sự chú ý của mọi người tới chiếc mũi, nếu nhìn kỹ hoặc để ý kỹ chiếc mũi to vẫn bị lộ. Vì vậy, để loại bỏ khuyết điểm mũi to vĩnh viễn, bạn có thể tham khảo phương pháp thu gọn cánh mũi, tho nhỏ đầu mũi hay nâng mũi S Line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Leave A Reply

Your email address will not be published.