“Mẹo” cực đơn giản giúp bạn “giấu” mũi xấu

85
Bạn mất tự tin vì sở hữu dáng mũi không đẹp, mũi thấp tẹt, to bè hay mũi hếch? Hãy lấy lại tự tin bằng những việc làm đơn giản dưới đây và giấu đi chiếc mũi xấu một cách hoàn hảo nhé.
Nếu bạn có chiếc mũi xấu và chưa muốn nâng mũi để có chiếc mũi đẹp hơn, vậy đơn giản là bạn hãy “giấu” chiếc mũi của mình bằng những mẹo nhỏ cực kỳ đơn giản.
1. Xóa sổ mụn trên mũi"Mẹo" cực đơn giản giúp bạn "giấu" mũi xấu
Cấp tốc trị mụn ở mũi
Một chiếc mũi xấu có nhiều mụn sẽ càng xấu xí hơn. Đặc biệt là vùng mụn sưng tấy, đỏ, hoặc các vết thâm rất dễ dẫn sự chú ý của con mắt vào chiếc mũi. Nếu sở hữu mũi xấu, bạn hãy chăm chỉ chăm sóc mũi và xóa sổ lũ mụn này đi nhé. Chú ý bảo vệ, che chắn vùng mũi khi ra ngoài, vệ sinh mặt thường xuyên để mũi không có mụn. Bạn cũng có thể đắp mặt nạ, sử dụng thuốc để mụn mau hết nhé.
2. Thu nhỏ lỗ chân lông"Mẹo" cực đơn giản giúp bạn "giấu" mũi xấu
Thu nhỏ lỗ chân lông, trị thâm trên mũi
Mụn đầu đen, lỗ chân lông to có thể khiến chiếc mũi xấu càng thêm xấu. Bạn nên tìm cách se nhỏ lỗ chân lông ở vùng mũi, có thể sử dụng nước hoa hồng, nước chanh. Đặc biệt không lột, nặn mụn vì dễ làm giãn nở chân lông và gây ra các vết thâm hay sẹo làm chiếc mũi xấu của bạn bị chú ý.
3. Trang điểm đánh lạc hướng"Mẹo" cực đơn giản giúp bạn "giấu" mũi xấu
Trang điểm nhấn vào mắt hoặc môi
Để chiếc mũi xấu không bị chú ý, bạn hãy chọn những tone màu nổi bật để trang điểm mắt, môi. Đôi môi màu hồng đậm hoặc đỏ có thể thu hút ánh nhìn. Nếu bạn sở hữu làn da trắng thì không nên chọn son cam, vì son cam sẽ tạo cảm giác nhạt nhòa với phần mũi và làm chiếc mũi xấu dễ bị để ý hơn. Kiểu trang điểm nhẹ kết hợp nhấn vào mắt, môi sẽ giúp bạn nổi bật mà không sợ lộ mũi xấu.
4. “Tút tát” cho mũi xấu"Mẹo" cực đơn giản giúp bạn "giấu" mũi xấu
Khéo léo trang điểm mũi đẹp hơn
Bạn cũng nên “học lỏm” vài chiêu trang điểm khá đơn giản để chiếc mũi xấu trở nên đẹp hơn. Trang điểm giúp sống mũi cao và thon hơn sẽ giúp bạn thêm tự tin. Sử dụng phấn highlight màu nâu cho hai bên sống mũi rồi tán nhẹ dần lên mặt trước của sống mũi, cánh mũi và đầu mũi. Khéo léo trang điểm sẽ giúp mũi xấu trở nên nổi bật và thu hút.
Hiện nay, chiếc mũi xấu xí không còn là vấn đề lo ngại nữa. Phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc đã có thể chỉnh sửa toàn diện dáng mũi từ sống mũi, cánh mũi đến đầu mũi, giúp mũi xấu của bạn đẹp hơn, thon gọn và cân đối hơn với khuôn mặt bạn.
Nguồn: Tổng hợp

Leave A Reply

Your email address will not be published.