Mẹo khắc phục chiếc mũi tẹt hiệu quả

93

Xã hội càng hiện đại, con người càng thích làm đẹp thì các phương pháp làm đẹp lại ngày càng hoàn thiện hơn. Cùng với các nguyên tắc trang điểm được khám phá từ các chuyên gia, bạn hoàn toàn có thể khắc phục chiếc mũi tẹt xấu xí để có được chiếc mũi đẹp hơn.

Mẹo khắc phục chiếc mũi tẹt hiệu quả

Chiếc mũi cao cho khuôn mặt nhỏ gọn đẹp tự nhiên

Các tông màu sáng có xu hướng làm cho mọi thứ to lên, cao hơn và các tông màu sẫm thì làm cho mọi thứ nhỏ đi. Vì thế, nguyên tắc trang điểm cho mũi tẹt là bạn cần làm cho hai bên cánh mũi chìm xuống bằng phấn sẫm màu, rồi dùng phấn màu sáng đánh dọc theo chiều dài sống mũi để làm cho sống mũi cao hơn.

Các bước trang điểm cho mũi tẹt chi tiết như sau:

– Đầu tiên, đánh 1 lớp phấn nền mỏng tông màu sáng lên toàn bộ phần mũi. Bạn không nên chọn tông quá sáng so với màu da thật để tránh làm cho khuôn mặt bị giả.

– Sau đó, bạn dùng hai ngón tay xoa phấn có tông màu đậm hơn dọc hai bên cánh mũi.

– Cuối cùng, dùng tay dậm phấn để xoa mờ những đường giáp ranh cho lớp trang điểm tự nhiên hơn.

Mẹo khắc phục chiếc mũi tẹt hiệu quả

Trang điểm có thể giúp bạn có được chiếc mũi cao như ý

Để phối hợp với chiếc mũi nhỏ thì bạn cũng nên làm cho gương mặt nhỏ đi.  Sau đó, bạn cũng nên lưu ý là kết hợp trang điểm mũi với các bộ phận khác như mắt, môi để tạo sự hài hòa cho khuôn mặt và bổ trợ cho chiếc mũi. Sử dụng màu mắt có gam màu tối, trầm, dùng phấn nâu cho lông mày, chọn màu môi sáng, tươi tắn để làm điểm nhấn cho khuôn mặt. Tránh dùng quá nhiều nhiều gam màu tối sẽ khiến khuôn mặt thiếu tự nhiên và bị già.

Trên đây là 1 vài mẹo khắc phục chiếc mũi tẹt hiệu quả bằng trang điểm. Tuy nhiên, đây chỉ là phương pháp tạm thời, không thể mang lại hiệu quả mũi cao đẹp hoàn hảo vĩnh viễn như khi bạn đi sửa mũi. Bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi S line để có được chiếc mũi hoàn hảo nhất. Đây là công nghệ nâng mũi hiện đại nhất hiện nay vì nó khắc phục được hầu hết các nhược điểm của mũi như mũi tẹt, thấp, cánh mũi to, mang lại chiếc mũi cao đẹp nhất cho khuôn mặt. Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã áp dụng công nghệ này giúp rất nhiều chị em có được dáng mũi đẹp nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.