Mũi bị lệch sóng sau nâng 4 tháng có sửa được không

187

Câu hỏi:

Xin chào bác sĩ của thẩm mỹ viện JW! Sau khi nâng mũi ở một địa chỉ gần nhà, mũi tôi có hiện tượng bị lệch sóng trông rất xấu. Tôi đã nâng mũi được 4 tháng rồi. Được biết tại thẩm mỹ viện JW có dịch vụ sửa mũi hỏng sau nâng, tôi muốn hỏi bác sĩ là mũi bị lệch sóng sau nâng 4 tháng có sửa được không? Mong bác sĩ tư vấn sớm giùm tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Nhật Thu – TPHCM)

Trả lời:

Chào chị Nhật Thu!

Cảm ơn chị đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Với thắc mắc trên của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mũi bị lệch sóng sau nâng 4 tháng có sửa được không

Tuy nâng mũi là kỹ thuật khá đơn giản, nhưng để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối ưu cũng như an toàn thì nên thực hiện tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Bác sĩ phải có chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, cũng như sử dụng chất liệu nâng mũi có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng… để tránh những biến chứng hoặc biến dạng có thể có sau một thời gian phẫu thuật.

Trong trường hợp của chị, sau khi nâng mũi thì có hiện tượng lệch sóng mũi. Nguyên nhân có thể là do tay nghề bác sĩ không cao, sử dụng chất liệu độn không phù hợp, bóc tách khoang độn mũi bị lệch, hoặc do những va chạm mạnh vào vùng mũi trong tháng đầu tiên sau khi nâng… Tình trạng sóng mũi bị lệch không chỉ gây mất thẩm mỹ mà về lâu dài còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ có hại cho sức khỏe.

Mũi bị lệch sóng sau nâng 4 tháng có sửa được không

Tuy nhiên, chị không cần phải quá lo lắng, với dịch vụ sửa mũi hỏng sau nâng tại Thẩm mỹ viện JW, mọi khuyết điểm của chiếc mũi sau nâng đều có thể được sửa chữa, khắc phục một cách an toàn, hiệu quả, nhanh chóng.

Trong trường hợp của chị, đã nâng mũi được 4 tháng, mũi nâng của chị đã ổn định, trở về trạng thái bình thường nên hoàn toàn có thể thực hiện sửa mũi hỏng sau nâng. Để thực hiện sửa mũi bị lệch sóng sau nâng, bác sĩ sẽ tiến hành tháo bỏ sóng mũi và thực hiện phẫu thuật nâng mũi khác, đảm bảo cho chị có được chiếc mũi cao thẳng, thon gọn, an toàn, không biến chứng.

Mũi bị lệch sóng sau nâng 4 tháng có sửa được không

Chị hãy nhanh chóng sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được các bác sĩ thăm khám cụ thể và tiến hành sửa mũi sau nâng. Nếu còn thắc mắc, chị có thể liên hệ đến Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để được tư vấn.

Rất mong được đón tiếp chị!

Chúc chị sức khỏe và thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.